Chương trình phục hồi siêu xe đặc biệt của hãng Pagani

Một chương trình khôi phục siêu xe đặc biệt của thương hiệu Pagani đang được giới thiệu rộng rãi, ưu tiên những mẫu xe sản xuất đầu tiên của hãng.

Pagani

Chương trình phục hồi siêu xe đặc biệt của hãng Pagani

Giờ đây, những chiếc xe huyền thoại Pagani Zonda sẽ được làm mới lại chẳng khác gì lần đầu tiên xuất xưởng. Tất cả là nhờ vào quá trình kiểm tra và khôi phục lại như nguyên bản của chương trình Pagani Rinascimento.

Từng bộ phận của huyền thoại Pagani Zonda được hãng xe cam kết sẽ kiểm tra, quan sát và xây dựng lại một cách kỹ lưỡng, mang lại y chang vẻ đẹp cuốn hút ngày nào. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và nghệ thuật.

Huyền thoại Pagani Zonda

Trong thời gian phục hồi, thương hiệu xe Ý này sẽ lưu lại tất cả bản vẽ, dữ liệu kỹ thuật và hình ảnh, toàn bộ sẽ được tập hợp và sắp xếp theo theo trật tự một tài liệu chuyên dụng có tên Pagani Rinascimento Book.

Khi các công đoạn hoàn thành, người chủ hiện tại sẽ nhận lại những chiếc siêu xe của mình sau khi khôi phục, họ sẽ chứng thực rằng mức độ hồi phục đã hoàn hảo chưa trước khi giao nó cho một chủ nhân mới trong tương lai.

Horacio Pagani, người sáng lập hãng siêu xe mang tên mình đã khẳng định trong một dòng trạng thái trên fanpage chính thức của Pagani: “Được tận mắt chứng kiến những chiếc xe huyền thoại như Zonda quay về với thời kỳ rực rỡ và hào nhoáng như những ngày đầu tiên là một niềm hạnh phúc cũng như nhiệm vụ quan trọng của hãng. Pagani là cái tên duy nhất nên nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi chỉ có chúng tôi mới có thể phục hồi và mang lại những chiếc xe Pagani như mới. Chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ thật sự sung sướng như khi cầm trên tay chiếc chìa khóa xe lần đầu tiên.”

Siêu xe Pagani

Trong suốt 25 năm hình thành và phát triển, đến thời điểm hiện tại, số siêu xe mà Pagani xuất xưởng đã đạt đến con số 137 chiếc. Khách hàng chắc chắn sẽ dành nhiều sự khuyến khích cho chương trình phục hồi của Pagani. Có không ít chủ nhân của siêu xe Zonda đã đi hơn 100 nghìn ki-lô-mét trong suốt quá trình sử dụng và họ thật sự cần một chương trình bảo trì hoặc phục hồi hoàn toàn.

Bạn cũng có thể thích