“Chuyên cơ mặt đất” Lexus LX570 Super Sport 2018 giá 10 tỷ Đồng sắp cập bến Việt Nam

Chiếc Lexus LX570 Super Sport 2018 sắp cập bến Việt Nam trong thời gian tới thông qua con đường nhập khẩu tư nhân vốn được sản xuất tại Nhật Bản và dành cho thị trường Trung Đông.

Vào hồi đầu thàng 8 năm nay, hãng Lexus đã chính thức trình làng phiên bản đặc biệt mới mang tên Superior của mẫu SUV hạng sang LX570. Sau Nga, mẫu xe giới hạn số lượng này đã lần lượt ra mắt tại những thị trường khác như Trung Quốc và Trung Đông.

Tại thị trường Trung Đông, Lexus LX570 Superior được gọi bằng cái tên riêng là Super Sport. Trong thời gian tới đây, một chiếc Lexus LX570 Super Sport tương tự sẽ được đưa về Việt Nam thông qua con đường nhập khẩu tư nhân.

Được biết, giá của chiếc Lexus LX570 Super Sport sản xuất tại Nhật Bản dành cho thị trường Trung Đông này sẽ có giá lên đến 438.000 USD (9,94 tỷ Đồng).

Như vậy, so với phiên bản tiêu chuẩn hiện đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam, Lexus LX570 Super Sport đắt hơn khoảng 2 tỷ Đồng. Số tiền chênh lệch này bắt nguồn từ bộ body kit hầm hố mà Lexus LX570 Super Sport mang theo trên mình.

Đầu tiên phải kể đến phần đầu xe với lưới tản nhiệt có thiết kế khác biệt và được sơn màu đen. Chưa hết, Lexus LX570 Super Sport còn được bổ sung cản va trước cải tiến với hai hốc gió ở hai góc. Bên trong hốc gió này còn có thanh ngang màu đen.

Bên sườn của Lexus LX570 Super Sport xuất hiện vỏ gương ngoại thất màu đen tương phản, giúp tăng vẻ thể thao cho mẫu SUV hạng sang được mệnh danh là “chuyên cơ mặt đất” này.

Ngay bên dưới là bộ vành hợp kim được phối 2 tông màu.

Vòng ra phía sau, bạn sẽ thấy phần đuôi xe được bổ sung cản va mới và logo “S” màu đen trên cửa khoang hành lý. Ngoài ra, ở cửa khoang hành lý còn có dòng chữ “Super Sport”, tương tự ở trên cửa trước, như dấu hiệu nhận biết cho phiên bản đặc biệt của Lexus LX570.

So với bên ngoài, nội thất của Lexus LX570 Super Sport có ít thay đổi hơn. Hãng Lexus chỉ đưa nội thất bọc da màu nâu và bộ pedal bằng nhôm mới vào bên trong mẫu SUV hạng sang này.

Bản thân hệ dẫn động của Lexus LX570 Super Sport cũng không có gì mới. Xe tiếp tục lấy sức mạnh từ động cơ V8, dung tích 5,7 lít, tạo ra công suất tối đa 367 mã lực tại vòng tua máy 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 530 Nm tại vòng tua máy 3.200 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số tự động 8 cấp tiêu chuẩn.

Tại Việt Nam, Lexus LX570 là dòng SUV hạng sang được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, mẫu xe này cũng không thể chống chọi được trước “cơn bão” giảm giá ô tô tại Việt Nam trong năm 2017. Hồi tháng 3 đầu năm nay, hãng Lexus đã quyết định giảm giá 210 triệu Đồng cho LX570, từ 8,02 tỷ Đồng xuống còn 7,81 tỷ Đồng. Đây là một trong những mẫu xe giảm giá sâu nhất tại Việt Nam trong năm 2017 sắp đi qua.

>>> Lexus LX570 Superior – “chuyên cơ mặt đất” hầm hố và thể thao hơn

Bạn cũng có thể thích