Chuyện lạ: Chiếc xe ô tô “chắp vá’ này đang được chào bán giá hơn 200 triệu Đồng

Mặc dù được chào bán với một cái giá khá cao, chiếc “Mad Max” đời thực lại không ở trong tình trạng tốt lắm.

Bên cạnh “James Bond” và “Fast & Furious”, “Mad Max” là một thương hiệu phim kinh điển khác gắn liền tên tuổi với những mẫu xe đặc biệt. Và nếu bạn đang là người muốn được vi vu đường phố trong một phương tiện mang phong cách dữ tợn kiểu “Mad Max”, đây có thể là cơ hội để biến giấc mơ thành hiện thực.

Chiếc ô tô tự chế phải nói là rất có chất

Chiếc ô tô tự chế phải nói là rất có chất “Mad Max”

Một đàn ông ở Argentina đang bán một chiếc cũ nát, chắp vá giống như những gì người ta có thấy ở “Mad Max”. Được biết, ông ấy đã tự tay thiết kế và chế tạo ra chiếc xe từ 40 năm trước, sử dụng thiết bị hàn xì làm công cụ chính.

Được mọi người biết đến dưới cái tên “El Loco de la Soldadora”, người đàn ông có niềm đam mê đặc biệt với ô tô giờ đây đang tạm biệt chiếc xe thể thao hầm hố “gia công tại nhà” của mình cho cái giá 10.000 USD. Như những gì ta có thể thấy trong các bức ảnh, chiếc coupe độc nhất vô nhị là sự chắp vá phụ tùng từ vài chiếc xe khác nhau mà có lẽ chủ nhân đã thu thập được từ bãi phế liệu.

Khoang lái

Khoang lái “tan nát” của xe

Mặc dù được chào bán với một cái giá khá cao, chiếc “Mad Max” đời thực lại không ở trong tình trạng tốt lắm: nội thất bị phủ một lớp bụi dầy, và có vết ố ở khắp nơi, trong khi những chỗ bị gỉ ở bên ngoài rõ ràng là “một phần” trong thiết kế của xe.

Chiếc xe đã được rao bán trực tuyến bởi cháu trai của chủ nhân, với lời miêu tả nói rằng xe có động cơ “Nafta 2.21” (có lẽ nghĩa là máy xăng dung tích 2.2 lít) được sản xuất trong năm 1980 và đã đi được 10.000 km kể từ đó. Tuy nhiên, người bán không hề đề cập đến việc chiếc xe chạy ra làm sao, hay nó vẫn còn chạy được.

Kể ra thì cũng đáng khen cho người đàn ông Argentina đã tự tay thiết kế và chế tạo xe từ 40 năm trước

Kể ra thì cũng đáng khen cho người đàn ông Argentina đã tự tay thiết kế và chế tạo xe từ 40 năm trước

Nó là một chiếc ô tô độc nhất trên thế giới. Tôi tiếp nhận trả giá bằng USD hoặc Euro,” người cháu trai nói trong quảng cáo bán hàng.

Bạn cũng có thể thích