Cộng đồng mạng thích thú với video người đàn ông đẩy siêu xe Pagani Huayra vào lề đường

Nhờ sự trợ giúp của người đàn ông mà chiếc Pagani Huayra mới “hạ cánh” an toàn ở lề đường.

Pagani Huayra là 1 trong những chiếc siêu xe có thiết kế đẹp nhất trên thế giới, tất nhiên, giá bán của mẫu xe đến từ Ý không dưới 1 triệu đô. Cũng chính vì điều này mà đoạn video quay lại cảnh một chiếc “thần gió” vội bộ áo màu trắng bị bắt gặp được một người đàn ông đẩy từ phía sau để tấp vào lề đường.

Cộng đồng mạng thích thú với video người đàn ổng đẩy siêu xe Pagani Huayra vào lề đường

Hiện chưa rõ vì sao chiếc Pagani Huayra này lại tham gia giao thông phải nhờ đến sự giúp đỡ của người đàn ông kia nhưng video này đã nhanh chóng gây không ít tò mò cho cư dân mạng. Nhiều người còn đùa rằng siêu xe triệu đô có thể hết xăng giữa đường nên chủ nhân phải nhờ 1 người khác đẩy xe.

Đoạn video quay lại cũng cho thấy người đàn ông khá khoẻ khi chỉ có 1 mình để đẩy chiếc siêu xe Pagani Huayra có cân nặng đến 1.697 kg từ phía sau. Trọng lượng này có thể lên đến hơn 1.760 kg nếu tính luôn trọng lượng của người ngồi sau vô lăng “thần gió”.

1 mình người đàn ông đẩy siêu xe Pagani Huayra có tổng trọn lượng hơn 1.750 kg vào lề đường

Pagani Huayra có tất cả 3 biến thể bao gồm bản Coupe sản xuất từ năm 2012 đến 2018 và có tổng cộng 100 chiếc đợc xuất xưởng. Thật may mắn là 1 trong số 100 chiếc Huayra “ra đời” trên thế giới đã cập bến Việt Nam vào tháng 9/2016 với ngoại thất sơn màu cam và thuộc sở hữu của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi Minh “Nhựa”.

Ngoài bản Coupe, dòng siêu xe được mệnh danh là “thần gió” còn có 100 chiếc thuộc bản mui trần bắt đầu được sản xuất từ năm 2017 và 20 chiếc Pagani Huayra BC với giá bán mỗi chiếc khoảng 2,6 triệu đô.

Pagani Huayra Coupe được trang bị khối động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít do Mercedes-AMG sản xuất. Động cơ sản sinh công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Siêu xe “thần gió” có thể tăng tốc từ vị trí đứng yên lên100 km/h chỉ trong thời gian 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 370 km/h.

Bạn cũng có thể thích