Crossover hạng sang đầu bảng mới của Lexus tiếp tục được hé lộ “chân dung”

Mẫu crossover hạng sang đầu bảng mới này dự kiến sẽ được định vị cao hơn Lexus RX đồng thời cạnh tranh với những đối thủ như Mercedes-Benz GLS và BMW X7.

Vào hồi đầu tháng này, hãng Lexus đã công bố sẽ mang một mẫu xe concept hoàn toàn mới có tên LF-1 Limitless đến triển lãm Detroit 2018 diễn ra vào tháng 1 tới. Theo Lexus, LF-1 Limitless sẽ là hình ảnh xem trước cho mẫu SUV đầu bảng mới của hãng.

Vào thời điểm đó, hãng Lexus còn tung ra hình ảnh đầu tiên của LF-1 Limitless, hé lộ thiết kế đuôi xe phía sau. Đến nay, hãng Lexus tiếp tục “úp mở” về LF-1 Limitless bằng hình ảnh mới.

Ở hình ảnh mới này, hãng Lexus đã cho chúng ta thấy một phần thiết kế của đầu xe LF-1 Limitless. Hình ảnh mới này hé lộ việc LF-1 Limitless sẽ được trang bị cụm đèn pha hình mũi tên độc đáo, bao quanh lưới tản nhiệt đồng hồ cát đặc trưng của hãng Lexus. Ở chính giữa lưới tản nhiệt là logo hãng Lexus màu xanh dương, ám chỉ hệ dẫn động hybrid bên dưới nắp capô. Nằm phía dưới cụm đèn pha còn có đèn báo rẽ hình chữ L lộn ngược.

Hình ảnh mới do hãng Lexus tung ra.

Hãng Lexus khẳng định LF-1 Limitless sẽ cho thấy “gen mới của dòng crossover hạng sang”, được ra đời để “tái định nghĩa sự cao cấp”. Vì hãng Lexus dùng từ “crossover” thay vì SUV nên LF-1 Limitless bản thương mại sẽ không phải là mẫu xe thế chỗ cho “chuyên cơ mặt đất” LX.

Hình ảnh đầu tiên của Lexus LF-1 Limitless được tung ra vào đầu tháng này.

Có vẻ như Lexus LF-1 Limitless là hình ảnh xem trước cho một mẫu crossover được định vị cao cấp hơn RX vốn có cả phiên bản 2 và 3 hàng ghế. Mẫu xe mới sẽ giúp hãng Lexus có đối thủ cạnh tranh với Mercedes-Benz GLS và BMW X7 ở phân khúc SUV cao cấp. Chưa hết, Lexus LF-1 Limitless phiên bản thương mại còn có thể cạnh tranh với bản tiêu chuẩn của Bentley Bentayga, Lamborghini Urus và Rolls-Royce Cullinan.

Được biết, LF-1 Limitless là sản phẩm của trung tâm Nghiên cứu thiết kế Calty thuộc studio Bắc Mỹ của Toyota ở Nam California, Mỹ. Đây cũng chính là trung tâm đã chịu trách nhiệm thiết kế Toyota FT-1 – hình ảnh xem trước của Supra thế hệ mới.

>>> Những mẫu xe đáng mong chờ ở triển lãm Detroit 2018

Bạn cũng có thể thích