Cùng qua Mỹ xem sự kiện siêu xe thu hút gần 2 nghìn người tham dự

Tâm điểm tại sự kiện San Diego GT diễn ra ở California, Mỹ, là sự góp mặt của 2 chiếc siêu xe Lamborghini Centenario mui trần và Bugatti Chiron “HellBee”. Ngoài ra, ở một khu trưng bày khác còn gây ấn tượng với 5 chiếc siêu xe cực hiếm góp mặt.

Cars and Coffee là 1 sự kiện siêu xe khá nổi tiếng trên thế giới, tuỳ theo từng nước mà sự kiện này diễn ra theo năm hay từng tháng. Tại California, Mỹ, O’Gara La Jolla tổ chức sự kiện này theo tháng nhưng lại đặt dưới cái tên riêng cho mình là San Diego GT.

x

Trong tháng đầu tiên của năm 2018 sự kiện này đã tổ chức với sự tham dự của gần 2 nghìn người và hàng trăm chiếc siêu xe từ cổ chí kim. Tâm điểm tại sự kiện này là sự góp mặt của 2 chiếc siêu xe Lamborghini Centenario mui trần và Bugatti Chiron “HellBee”. Ngoài ra, ở một khu nhà xe gây ấn tượng khi 5 cánh cửa mở lên là những chiếc siêu xe cực hiếm góp mặt.

Cùng xem những hình ảnh tại sự kiện San Diego GT vừa qua.

x

Hàng trăm siêu xe đã tụ tập về đại lý O’Gara La Jolla để dự sự kiện San Diego GT.

x

Đáng chú ý có sự góp mặt của chiếc Bugatti Chiron “HellBee”.

x

Và Lamborghini Centenario mui trần.

x

Cặp đôi siêu xe này đều là những chiếc đầu tiên xuất hiện tại Mỹ và có giá bán hơn 3 triệu USD mỗi chiếc.

x

Bugatti Chiron chỉ có 500 chiếc được sản xuất trong khi số lượng của Lamborghini Centenario mui trần chỉ vỏn vẹn 20 chiếc.

x

Ngoài chiếc Lamborghini Centenario mui trần, tại sự kiện này còn có 1 chiếc khác thuộc phiên bản Coupe và cũng có 20 chiếc được sản xuất.

x

Chiếc Bugatti Chiron “HellBee” màu vàng cũng có “người bạn” xuất hiện tại sự kiện này. “Ông vua tốc độ” này sở hữu ngoại thất 2 tông màu xanh dương và xanh đậm.

x

Chiếc Bugatti Chiron này cùng với 4 chiếc siêu xe cực hiếm khác có màn xuất hiện khá hoành tráng. Mỗi chiếc nằm ở một cửa và khi 5 cánh cửa được mở lên cả 5 chiếc siêu xe này được lái ra ngoài cho khách tham quan chiêm ngưỡng​​​​​​​.

x

4 chiếc còn lại là Porsche 918 Spyder mang ngoại thất xanh Lemans và có 918 chiếc được sản xuất.

x

Ferrari LaFerrari mang ngoại thất đỏ Rosso Corsa đặc trưng và có 499 chiếc được “ra lò”

x

Pagani Huayra mang ngoại thất sợi carbon trần và bản tiêu chuẩn chỉ có 100 chiếc được sản xuất.

x

Cuối cùng là chiếc McLaren P1 GTR với số lượng sản xuất 58 chiếc.

x

Ngoài những chiếc siêu xe cực hiếm trên, tại sự kiện này còn có sự góp mặt của các thương hiệu siêu xe khác như Ferrari, Lamborghini hay dàn McLaren đủ màu sắc.

x

Dàn “chiến binh” Lamborghini.

Bạn cũng có thể thích