Cuộc đua drag giữa chiếc Volkswagen với siêu xe McLaren kết thúc đầy bất ngờ

Nắm bắt lợi thế xuất phát tốt, chiếc Volkswagen Golf Mk3 lao nhanh về đích bỏ lại đối thủ tưởng chừng như “quá sức” là siêu xe McLaren 570S độ dữ dằn trong cuộc đua drag 1/4 miles.

Những cuộc đua drag thường lôi kéo và hấp dẫn người xem đến tận phút chót khi các xe về đích, có những chiến thắng bất ngờ khiến không ít khán giả phải hò hét và cổ vũ nhiệt tình.

00:00

Cuộc đua drag giữa chiếc Volkswagen với siêu xe McLaren kết thúc đầy bất ngờ

Trong một cuộc đua drag 1/4 miles với siêu xe McLaren 570S “lột xác” qua bản độ body kit 570-VX của hãng Vorsteiner, chiếc Volkswagen Golf Mk3 gần như khiến người xem không có chút gì tin tưởng sẽ chiến thắng gã “khổng lồ” kia.

Tuy nhiên, ngay từ những giây phút đầu tiên bước vào đường đua drag, người cầm lái chiếc Volkswagen Golf Mk3 đã cho xe biểu diễn màn đốt lốp nhằm thị uy với đối thủ “quá sức” này.

Volkswagen Golf Mk3 xuất phát khá tốt và lao nhanh về đích bỏ lại đối thủ tưởng chừng như quá sức là siêu xe McLaren 570S độ dữ dằn trong cuộc đua drag 1/4 miles

Volkswagen Golf Mk3 xuất phát khá tốt và lao nhanh về đích bỏ lại đối thủ tưởng chừng như “quá sức” là siêu xe McLaren 570S độ dữ dằn trong cuộc đua drag 1/4 miles

Nắm bắt lợi thế xuất phát tốt, chiếc Volkswagen Golf Mk3 lao nhanh về đích bỏ lại đối thủ tưởng chừng như không thể đánh bại là siêu xe McLaren 570S độ dữ dằn trong cuộc đua drag 1/4 miles. Nhiều người cho rằng, dù chiếc Volkswagen có xuất phát tốt đến mấy nhưng cũng không thể bỏ xa siêu xe McLaren này được. Có vẻ như chiếc Volkswagen Golf Mk3 đã được độ lại động cơ.

Đây không phải là điều quá bất ngờ bởi đối thủ của Volkswagen Golf Mk3, siêu xe McLaren 570S được trang bị động cơ V8, dung tích 3,8 lít, twin-turbo, sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm. McLaren 570S mất khoảng 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 328 km/h.

Bạn cũng có thể thích