Cười không khép được miệng với những chiêu sửa chữa ô tô tạm bợ “khó đỡ” này

Với những kiểu sửa chữa ô tô tạm bợ này, một số người đã biến chiếc ô tô của mình thành trò cười của thiên hạ.

Sửa chữa ô tô thường ngốn của chủ xe một số tiền không nhỏ. Do đó, một số chủ xe đã nghĩ ra những cách sửa chữa ô tô tạm bợ cực “khó đỡ” trong lúc chưa có đủ tiền. Kết quả là họ đã biến chiếc ô tô của mình thành trò cười của thiên hạ như những hình ảnh dưới đây.

Dùng tông làm chắn bùn ô tô

Hóa ra những chiếc tông không chỉ được dùng để đi lại cho đỡ bẩn chân. Những chiếc tông này hoàn toàn có thể làm thay việc của chắn bùn trên ô tô. Khi không cần chắn bùn, chủ xe có thể tháo tông ra và đi tiếp. Quả là giải pháp sửa chữa “một công, đôi việc”.

Dùng gỗ làm mặt ca-lăng ô tô

Mua mặt ca-lăng mới cho ô tô có vẻ sẽ tiêu tốn không ít tiền. Do đó, chủ nhân của chiếc xe này đã quyết định tiết kiệm tiền bằng cách dùng gỗ và tự đóng thành mặt ca-lăng mới. Cũng đủ đèn pha và đèn sương mù như thật.

Bánh ô tô bị xịt lốp

Lốp là một trong những bộ phận quan trọng nhất của ô tô, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn của người dùng. Thế nhưng, chủ nhân của chiếc xe trong ảnh lại thản nhiên “chữa cháy” khi bánh bị nổ lốp như thế này. Chẳng biết chiếc xe có thể tiếp tục di chuyển được bao xa nhưng ai cũng thấy được sự thiếu an toàn qua hình ảnh này.

Dùng túi ni-lông thay kính cửa sổ

“Xe không kính, không phải xe không có kính” dường như là câu thơ rất hợp với chiếc ô tô này. Trong khi chưa thay được kính cửa sổ mới cho chiếc ô tô, chủ nhân đã dùng tạm bằng túi ni-lông. Tuy nhiên, có vẻ như túi ni-lông trong suốt sẽ là một giải pháp hợp lý hơn.

Cần số kiểu kiếm samurai

Chủ nhân của chiếc ô tô trong hình ảnh trên phải chăng là một fan cuồng của các võ sỹ Samurai Nhật Bản? Chủ xe này đã dùng chuôi kiếm thay cho cần số khiến ai nhìn vào cũng phải giật mình. Thậm chí, chủ xe này hoàn toàn có thể gây hiểu nhầm cho lực lượng cảnh sát.

Dùng gương soi thay gương chiếu hậu

Hóa ra không chỉ ở Việt Nam mà ngay cả người nước ngoài cũng nghĩ đến chuyện dùng gương soi để thay tạm cho gương chiếu hậu ô tô. Thậm chí, gương soi trong hình ảnh này còn có thêm chú vịt rất dễ thương ở trên.

Cửa nhà thay cho cửa thùng sau xe tải

Chủ nhân của chiếc xe tải này có vẻ đã nghĩ rằng: “Cửa nào mà chẳng là cửa”. Do đó, khi chiếc ô tô tải bị mất cửa thùng sau, chủ xe đã dùng cửa nhà để thay thế.

Băng urgo dùng cho ô tô

Băng urgo không chỉ dùng được cho người mà còn che cả “vết thương” của ô tô nữa. Tất nhiên, số lượng urgo được sử dụng cho ô tô sẽ gấp nhiều lần so với người.

Cửa sổ trời tự chế

Bạn muốn sở hữu xe có cửa sổ trời mà không đủ tiền mua ô tô mới? Cách đơn giản nhất là tự chế cửa sổ trời cho chiếc ô tô cũ của mình như trong hình ảnh này. Nếu bỏ qua yếu tố thẩm mỹ thì cửa sổ trời tự chế này cũng hoàn thành được nhiệm vụ mang không khí và ánh sáng tự nhiên vào trong nội thất.

Bạn cũng có thể thích