Cường “Đô-la” cùng dàn siêu xe độ “khủng” độc nhất Việt Nam tụ tập trên phố Sài thành

Trong khi Cường “Đô-la” cầm lái chiếc Ferrari 488 GTB màu xám nguyên bản đến khu đô thị Sala quận 2, Tp.HCM thì những người bạn khác lại đi trên những chiếc siêu xe độ độc nhất vô nhị tại Việt Nam.

Dàn siêu xe độ “khủng” độc nhất Việt Nam “rồng rắn” trên cao tốc. Video: Quang Huy.

x

Vào sáng hôm nay, ngày 7/1/2018, 4 chiếc siêu xe của các đại gia Sài thành đã tụ tập cùng nhau tại khu đô thị mới Sala, quận 2, Tp,.HCM.

x

Dàn siêu xe xếp hàng dài và thu hút không ít sự chú ý của người đi đường cũng như những người dân sinh sống tại đây.

x

Dẫn đầu đoàn là chiếc Ferrari 458 Italia, xếp phía sau là cặp đôi Lamborghini Huracan LP610-4 và chốt đoàn là chiếc Ferrari 488 GTB màu xám.

x

Trong khi Cường “Đô-la” cầm lái chiếc Ferrari 488 GTB màu xám nguyên bản đến khu đô thị Sala quận 2, Tp.HCM

x

Thì 3 người bạn lại đi trên những chiếc siêu xe độ độc nhất vô nhị tại Việt Nam.

x

Nổi bật nhất là chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk hàng độc tại Việt Nam, đích thân Wataru Kato, CEO của hãng độ Liberty Walk cùng những cộng sự của ông bay từ Nhật Bản qua Việt Nam để “phẫu thuật” cho “siêu ngựa”.

x

Để khoác lên mình bộ body kit độ Liberty Walk, chiếc Ferrari 458 Italia đã được những người thợ Nhật cắt bỏ đi những phần thừa ở các vòm bánh xe.

x

Sau đó, các vòm bánh xe độ được đưa lên và cố định bằng đinh tán.

x

Danh sách món độ Liberty Walk của chiếc Ferrari 458 Italia bao gồm body kit thân rộng, phuộc hơi nâng hạ gầm Air Rex. La-zăng Forgiato đi kèm là lốp kích thước “khủng” của Pirelli cùng với đó còn có “khẩu pháo” FI. Chi phí cho quá trình độ này ước tính không dưới 1 tỷ Đồng.

x

Ngoài ra, chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk còn được trang bị cánh gió cỡ lớn bằng carbon.

x

Đây là chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 độ Novara của hãng Vorsteiner đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này. Đây cũng đồng thời là bản độ thứ 2 của chiếc Lamborghini Huracan này, trước đó, “siêu bò” này được trang bị body kit hàng hiệu Verona Edizione cũng của hãng độ Vorsteiner với tổng trị giá 10.720 USD, tương đương 240 triệu Đồng, tại thị trường nước ngoài.

x

Ở bản độ Novara Edizione, Vorsteiner chú trọng nhiều hơn vào khả năng tối ưu hóa khí động học trên siêu xe Lamborghini Huracan khi sử dụng chất liệu sợi carbon làm điểm nhấn và qua đó cũng mang đến diện mạo ấn tượng hơn cho ngoại thất.

x

Cụ thể, bộ cản va trước/sau được thiết kế lại với chất liệu carbon cao cấp, mang đến dáng vẻ hiếu chiến cho siêu xe Lamborghini Huracan. Bên hông xe xuất hiện cánh lướt gió cỡ lớn bằng sợi carbon. Điểm nhấn trong bản độ Novara là mang cá được tạo hình ấn tượng trên chắn bùn bánh trước hay cản sau cũng giúp xe tạo khí động học tốt hơn.

x

Chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 này cũng được chủ nhân cho thay “bộ guốc” mới của hãng Forgiato với tên gọi Navaja-ECL. Điểm nhấn có thể kể đến với các đề-can màu cam dán ở các chấu mâm.

x

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này nguyên bản có ngoại thất màu vàng rực và đã được chủ nhân mới là một người chơi xe Đà Nẵng cho thay áo màu xanh lá crôm nổi bần bật. Cũng chính vì thế mà khi xuất hiện cùng 3 chiếc siêu xe khác, “siêu bò” này nhận được sự quan tâm khá nhiều người.

x

So với phiên bản tiêu chuẩn, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này được trang bị bộ body kit của hãng độ Mansory với điểm nhấn là các chi tiết như cánh lướt gió phía trước và bên hông, vỏ gương, nắp khoang động cơ hay cản va sau được sử dụng chất liệu sợi carbon.

x

Cách độ này vừa mang đến cho siêu xe Lamborghini Huracan có trọng lượng nhẹ hơn so với tiêu chuẩn, bên cạnh đó giúp ngoại hình của “siêu bò” trở nên dữ dằn hơn so với trước.

x

Thay cho bộ vành 5 chấu kép hình nan hoa nguyên bản, chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 được chủ nhân trang bị la-zăng 5 chấu kép sơn đen mờ của hãng độ Vossen với kích thước 20 inch cho bánh trước và bánh sau là 21 inch. Ngoài ra, thay cho kiểu cánh gió đuôi xe cỡ lớn từng được Cường “Đô-la” trang bị, hiện “siêu bò” này đã được chủ nhân thay cánh lướt gió cỡ sau loại nhỏ hơn nhưng vẫn bằng chất liệu sợi carbon. 

Bạn cũng có thể thích