Cường “Đô-la” cùng những người bạn tụ tập siêu xe “khủng” cuối tuần

Trong lần góp mặt siêu xe này có chiếc Lamborghini Aventador độ bản giới hạn Liberty Walk, McLaren 570S độ Vorsteiner, Lamborghini Huracan LP580-2 màu đỏ và McLaren 650S Spider màu xanh của Cường “Đô-la”.

Vào sáng hôm qua, ngày 15/9/2018, Cường “Đô-la” cùng những người bạn của mình đã có dịp tụ tập để trải nghiệm 2 mẫu siêu xe Lamborghini “mới” là Aventador LP700-4 độ bản giới hạn Liberty Walk và siêu xe Lamborghini Huracan LP580-2 màu đỏ mới được một doanh nhân tại Sài thành mua lại từ người yêu xe ở Hà Nội.

Cường Đô-la cùng những người bạn tụ tập siêu xe khủng cuối tuần

Cường “Đô-la” cùng những người bạn tụ tập siêu xe “khủng” cuối tuần. Ảnh: Huracan

Trong lần góp mặt siêu xe này có 2 chiếc được chủ nhân độ độc nhất Việt Nam là Lamborghini Aventador Limited Edition 50 và McLaren 570S độ lại body kit 570-VX của hãng Vorsteiner. 2 chiếc siêu xe còn lại là Lamborghini Huracan LP580-2 màu đỏ chỉ được độ pô FI cũng như siêu xe mui trần McLaren 650S Spider màu xanh của Cường “Đô-la” chỉ được thay “bộ vó” mới của hãng Vossen.

Lamborghini Aventador độ bản giới hạn Liberty Walk

Lamborghini Aventador độ bản giới hạn Liberty Walk. Ảnh: Phong Hồ

Lamborghini Aventador Limited Edition 50 bản độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam của người yêu xe Vũng Tàu

Lamborghini Aventador Limited Edition 50 bản độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam của người yêu xe Vũng Tàu. Ảnh: Huracan

Lamborghini Aventador Limited Edition 50 bản độ Liberty Walk được thực hiện vào cuối tháng 8 vừa qua do các thợ lành nghề tại Nhật Bản bay qua thực hiện. Đây là 1 trong 20 bộ body kit Aventador Limited Edition 50 được hãng độ Liberty Walk sản xuất cho các khách hàng trên thế giới. Ngoài ra, còn có 30 bộ riêng cho đất nước hoa anh đào. 

So với bản tiêu chuẩn, Lamborghini Aventador LP700-4 bản độ body kit giới hạn của Liberty Walk được “lột xác” với ngoại hình dữ dằn hơn trước bao gồm nắp capô và bộ khuếch tán sau thay mới hoàn toàn bằng sợi carbon. Cánh lướt gió phía trước, bên hông hay đuôi xe cũng được trang bị thêm. Cuối cùng là các vòm bánh xe được mở rộng theo phong cách đặc trưng của hãng độ Nhật Bản.

Chủ nhân của siêu xe độ Lamborghini Aventador Limited Edition 50 độc nhất Việt Nam bỏ ra không dưới 3 tỷ đồng cho bản độ này

Chủ nhân của siêu xe độ Lamborghini Aventador Limited Edition 50 độc nhất Việt Nam bỏ ra không dưới 3 tỷ đồng cho bản độ này. Ảnh: Phong Hồ

Bản độ Lamborghini Aventador Limited Edition 50 của Liberty Walk còn có mâm độ Forgiato, ống xả độ của hãng FI và bộ phuộc nâng hạ gầm của Air Rex. Được biết, chủ nhân của siêu xe độ Aventador Limited Edition 50 độc nhất Việt Nam bỏ ra không dưới 3 tỷ đồng cho bản độ này.

Tương tự như các siêu xe độ Liberty Walk khác, chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam của người yêu xe tại Vũng Tàu vẫn sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm.​​​​​​​

00:00

Lamborghini Aventador Limited Edition 50 độc nhất Việt Nam. Video: Phong Hồ

Động cơ kết hợp với hộp số tự động 7 cấp ISR và hệ dẫn động bốn bánh, nhờ đó, bản độ Lamborghini Aventador Limited Edition 50 độc nhất Việt Nam có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.​​​​​​​

McLaren 570S độ Vorsteiner và phía sau là Lamborghini Huracan LP580-2 màu đỏ và McLaren 650S Spider màu xanh

McLaren 570S độ Vorsteiner và phía sau là Lamborghini Huracan LP580-2 màu đỏ và McLaren 650S Spider màu xanh. Ảnh: Huracan

Bộ 3 siêu xe khoe dáng tại trạm dừng chân trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

Bộ 3 siêu xe khoe dáng tại trạm dừng chân trên cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Ảnh: Huracan

Siêu xe McLaren 570S màu xám độ lại body kit 570-VX của hãng Vorsteiner đã được ông chủ công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, Tp.HCM cho đi đăng ký biển số vào tháng 8 vừa qua. Hiện tại Việt Nam chỉ mới có 2 chiếc McLaren 570S được đưa về nước.

McLaren 570S độ Vorsteiner vẫn sử dụng động cơ nguyên bản V8, tăng táp kép, dung tích 3,8 lít. “Trái tim” này sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm. McLaren 570S mất khoảng 3,2 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 328 km/h.

Lamborghini Huracan LP580-2 màu đỏ mới được một người yêu xe Sài thành mua lại cách đây 3 ngày

Lamborghini Huracan LP580-2 màu đỏ mới được một người yêu xe Sài thành mua lại cách đây 3 ngày. Ảnh: Huracan

Sau khi được một người yêu xe tại Sài thành mua lại cách đây 3 ngày, siêu xe Lamborghini Huracan LP580-2 màu đỏ độc nhất Việt Nam đã được chủ nhân cho đi tụ tập cùng các siêu xe “khủng” khác. Được biết, trong thời gian tới, chủ nhân của chiếc Huracan dẫn động cầu sau đầu tiên Việt Nam sẽ độ lại “siêu bò” này.

Lamborghini Huracan LP580-2 được trang bị khối động cơ V10, dung tích 5.2 lít, sản sinh ra công suất tối đa 580 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm. Động cơ trên kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động cầu sau, nhờ đó, Huracan LP580-2 chỉ mất khoảng 3,4 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 320 km/h.

McLaren 650S Spider của Cường Đô-la ở giữa

McLaren 650S Spider của Cường “Đô-la” ở giữa. Ảnh: Huracan

Cường “Đô-la” cũng góp mặt trong buổi tụ tập siêu xe vào cuối tuần qua với những người bạn trên chiếc McLaren 650S Spider. Hiện trong garage của doanh nhân phố núi này chỉ còn lại chiếc siêu xe mui trần màu xanh dương. Trước đó, Cường “Đô-la” đã bán lại siêu xe Ferrari 488 GTB màu xám cho một người yêu xe ở Hà Nội.

Siêu xe mui trần McLaren 650S Spider được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít, sản sinh công suất tối đa 641 mã lực. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, siêu xe của Cường “Đô-la” chỉ mất thời gian 3 giây để có thể tăng tốc từ lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 328 km/h.

Bạn cũng có thể thích