Đã mắt với video drift siêu xe Ferrari F12 Berlinetta độ DMC độc nhất Việt Nam

Đoạn video quay lại chiếc Ferrari F12 Berlinetta độ DMC độc nhất Việt Nam được chủ nhân drift trên đường phố với các cột khói trắng mù mịt khiến không ít người xem sững sờ.

Gần đây, cư dân mạng có dịp “tròn xoe mắt” khi trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay lại siêu xe Ferrari F12 Berlinetta độ DMC độc nhất Việt Nam được chủ nhân đem ra drift. Nhiều người đánh giá cao kỹ năng làm chủ chiếc siêu xe của người điều khiển màn drift này.

Màn drift siêu xe Ferrari F12 Berlinetta độ DMC độc nhất Việt Nam gây sự chú ý với cư dân mạng. 

Đoạn video quay lại cho thấy, màn drift của chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta “kéo theo” nhiều cột khói trắng mù mịt và có thể làm giảm tầm nhìn quan sát của người điều khiển “siêu ngựa” này. Tuy nhiên, chủ nhân của siêu xe vẫn quyết tâm thực hiện thêm vài màn drif xoay tròn trước khi cho xe dừng lại hẳn.

Một số cư dân mạng đồn đoán người cầm lái siêu xe Ferrari F12 Berlinetta thực hiện drift là Cường “Đô-la”. Tuy nhiên, thông tin này chưa được kiểm chứng. Trước đó, doanh nhân phố núi từng có nhiều màn drift siêu xe khá chuyên nghiệp trên Porsche 911 GT3 RS, Ferrari F12 Berlinetta hay Ferrari California.

Ferrari F12 Berlinetta thực hiện màn drift từng thuộc sở hữu của Cường đô la

Ferrari F12 Berlinetta thực hiện màn drift từng thuộc sở hữu của Cường “Đô-la”.

Ferrari F12 Berlinetta đi du lịch cùng cặp đôi siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 và Ferrari 458 Italia. Ngoài ra còn có sự góp mặt của BMW M3 thuộc sở hữu Cường Đô-la

Ferrari F12 Berlinetta đi du lịch cùng cặp đôi siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 và Ferrari 458 Italia. Ngoài ra còn có sự góp mặt của BMW M3 thuộc sở hữu Cường “Đô-la”

Được biết, đoạn video quay lại chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta thực hiện màn drift là trong một chuyến du lịch cùng với các siêu khác như Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk, Lamborghini Aventador LP700-4 hay BMW M3 của Cường “Đô-la”.

Ferrari F12 Berlinetta màu đỏ này từng nằm trong bộ sưu tập siêu xe của Cường “Đô-la” trước khi được bán lại cho một chủ nhân tại Vũng Tàu. “siêu ngựa” này không chỉ mang gói độ body kit sợi carbon của hãng DMC mà còn được trang bị nhiều đồ chơi khác như mâm Forgiato, hệ thống treo và ống xả độ của Innotech.

Đáng tiếc, siêu xe Ferrari F12 Berlinetta này không nâng cấp ở động cơ, “trái tim” của xe vẫn là động cơ V12, dung tích 6.3 lít, sản sinh công suất tối đa 730 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, “siêu ngựa” này chỉ mất khoảng 3,1 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h.

Bạn cũng có thể thích