Đã mắt với video ống xả độ của siêu xe hàng hiếm đổi màu khi nẹt pô “khạc lửa”

Chiếc Lamborghini Aventador SV được tháo bỏ dàn áo đuôi xe và khoe trọn bầu ống xả độ Capristo đổi thành màu cam rực khi liên tục nẹt pô “khạc lửa”.

Đoạn video quay lại cảnh 1 chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 SV màu đen nhám xuất hiện trong garage và liên tục “dội bom” bằng những màn nẹt pô “khạc lửa” khiến người xem không khỏi thích thú.

Điều đáng nói, chiếc Lamborghini Aventador SV hàng hiếm này đã được tháo bỏ dàn áo đuôi xe và giúp người xem có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn bầu ống xả độ Capristo đổi thành màu cam rực khi siêu xe này liên tục nẹt pô “khạc lửa”.

Nhiều người còn liên tưởng bầu ống xả của chiếc Lamborghini Aventador SV chẳng khác gì như một lò than đang nóng hừng hực. Ngoài ra, một số ý kiến còn lo ngại nếu dàn áo đuôi xe lắp vào có thể gây ra một vụ tiếp xúc và bốc cháy hay không.

 Lamborghini Aventador SV

Tuy nhiên, với hãng chuyên cho ra đời các ống xả độ như Capristo thì họ đã nắm bắt được các yếu tố này và sẽ cho các chủ nhân lời khuyên tốt nhất. Thực tế, ống xả độ của chiếc Lamborghini Aventador SV này sử dụng chất liệu titanium và bầu xả có thể dễ dàng thay đổi màu sắc khi nóng dần lên.

Lamborghini Aventador SV chỉ có tổng cộng 1.100 chiếc được sản xuất và có 600 chiếc thuộc bản Coupe, số còn lại dành cho bản mui trần. Hiện tại thị trường Việt Nam đã có 2 chiếc Aventador SV được đưa về nước và số lượng chia đều cho cả 2 phiên bản trên.

 Lamborghini Aventador SV

Lamborghini Aventador SV nhẹ hơn 50 kg so với bản tiêu chuẩn và đồng thời, khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít, cũng sản sinh công suất tối đa 750 mã lực, hơn 50 mã lực so với Aventador LP700-4. Mô-men xoắn cực đại của xe vẫn được giữ nguyên ở mức 690 Nm.

Toàn bộ sức mạnh của khối động cơ trên được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, Lamborghini Aventador SV chỉ mất 2,9 giây để tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

>>> Đây là chiếc siêu xe “ồn ào” nhất hành trình Car & Passion 2018

Bạn cũng có thể thích