Dacia Duster 2018 chính thức lộ diện với ngoại hình hút mắt

Sau những hình ảnh nhá hàng, cuối cùng Dacia Duster 2018 đã chính thức được công bố với hàng loạt những nâng cấp mới.

đầu xe Dacia Duster 2018 1

Dacia Duster 2018 đã chính thức lộ diện với ngoại hình cực bắt mắt

So với những “người anh em” trước đó thì Dacia Duster phiên bản 2018 có diện mạo hầm hố và cứng rắn hơn với tấm lưới tản nhiệt được thay đổi, đi kèm bộ mâm ấn tượng tới 17 inch kéo theo vòm bánh xe có kích thước lớn hơn.

thân xe Dacia Duster 2018 2

Bên cạnh đó, xe còn thiết kế lại cụm đèn hậu trông na ná như chiếc Jeep Renegade, cản sau và ốp sau cũng thay đổi cho phù hợp với ngoại hình mới của xe, cuối cùng là giá để nóc xe được làm bằng nhôm thay cho chất liệu thép ở bản cũ.

đuôi xe Dacia Duster 2018 3

Ngoài ra, khoang nội thất của Dacia Duster 2018 cũng được làm mới ở bảng đồng hồ, bảng điều khiển trung tâm và vô lăng nhằm đem lại sự tiện nghi và cao cấp nhất cho khách hàng.

Về trang bị an toàn, xe sở hữu nhiều công nghệ hiện đại gồm camera giám sát đa chiều, hệ thống cảnh báo điểm mù, túi khí ở cửa kính, điều hòa không khí tự động, chìa khóa thông minh và công nghệ đèn pha tự động.

nội thất Dacia Duster 2018 4

Hiện vẫn chưa có thông tin về động cơ xe, nhưng theo dự đoán, Dacia Duster 2018 sẽ có cả hai động cơ xăng và diesel, đi kèm hệ dẫn động cầu trước hoặc dẫn động 4 bánh.

Theo đó, giá bán chính thức của Dacia Duster 2018 cũng chưa được tiết lộ, chỉ biết rằng nó sẽ nằm ở mức rẻ đến bất ngờ.

Bạn cũng có thể thích