Đại gia gây choáng khi đem siêu xe triệu USD hàng hiếm Ferrari LaFerrari đi lội nước

Trong khi nhiều đại gia trên thế giới không có suất mua chiếc Ferrari LaFerrari thì một chủ nhân của “siêu ngựa” này đã quyết định đem chiếc siêu xe đi lội nước khiến cộng đồng mạng chưng hửng.

Ferrari LaFerrari là 1 trong những mẫu siêu xe đặc biệt nhất trên thế giới, không chỉ hiếm có, mà cách đặt mua “siêu phẩm” này cũng hoàn toàn khác biệt khi chủ nhân phải có 5 chiếc Ferrari trong garage cá nhân thì mới nghĩ đến việc gửi đơn mua siêu xe này lên hãng và chờ duyệt. Quy trình này đã khiến không ít đại gia lắm tiền muối mặt vì không thể mua được 1 suất LaFerrari đập hộp.

Cũng chính vì thế mà đoạn video mới đây quay lại cảnh chiếc Ferrari LaFerrari màu đỏ tươi lội qua 1 kênh nước khiến không ít người phải phẫn nộ. Đa số cộng đồng mạng đều cho rằng người cầm lái chiếc siêu xe hybrid đã không biết nâng niu xe và thực hiện màn lội nước gây nhiều tranh cãi.

Nơi mà chiếc Ferrari LaFerrari màu đỏ lội qua có  mực nước không ngập qua cản xe, tuy nhiên, không khó tránh khỏi những cọ xát ở gầm xe khi siêu xe này băng qua đoạn cỏ và lội nước. Đây cũng là video hiếm hoi quay lại cảnh 1 chiếc xe triệu USD như LaFerrari lội nước.

Bạn cũng có thể thích