Đại gia mệt mỏi vì chiếc Pagani Zonda Revolucion “Black Minion” treo trong phòng khách

Dù đã giải thích hết lời nhưng nhiều người vẫn nghĩ con trai của một người giàu có nhất Argentina đã chơi trội khi đem Pagani Zonda Revolucion “Black Minion” treo trong phòng khách.

Vào cuối tháng 4, hình ảnh chiếc Pagani Zonda Revolucion được treo ở phòng khách khi xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Được biết, hình ảnh này do Pablo Perez Companc, một nhà sưu tập siêu xe chia sẻ.

Đại gia mệt mỏi vì chiếc Pagani Zonda Revolucion Black Minion treo trong phòng khách

Đại gia mệt mỏi vì chiếc Pagani Zonda Revolucion “Black Minion” treo trong phòng khách

Dù đã giải thích rất kỹ rằng đây chỉ là mô hình của Pagani Zonda Revolucion “Black Minion” và không hề có hệ truyền động cũng như động cơ nào được lắp. Nhưng đến nay, con trai của một người giàu có nhất Argentina vẫn khá mệt mỏi vì những lời mỉa mai từ phía cư dân mạng.

Cụ thể, nhiều người vẫn cho rằng đây chính là chiếc siêu xe đua Pagani Zonda Revolucion “Black Minion” hàng “xịn” nhưng được Pablo Perez Companc chơi trội khi cho treo ở căn hộ siêu cao cấp có trị giá không dưới 8 triệu đô la tại Miami.

Ý tưởng treo một chiếc siêu xe Pagani để ngăn cách phòng cách là khá lạ

Ý tưởng treo một chiếc siêu xe Pagani để ngăn cách phòng cách là khá lạ và chủ nhân chịu không ít “gạch đá” từ cư dân mạng

Chiếc Pagani Zonda Revolucion Black Minion treo phòng khách của Pablo Perez Companc

Chiếc Pagani Zonda Revolucion “Black Minion” treo phòng khách của Pablo Perez Companc chỉ có vỏ ngoài mà không hề có động cơ và hệ truyền động

Đáp lại những thắc mắc này, con trai của một người giàu có nhất Argentina cho biết mình hiện chỉ chiếc Pagani trong garage là Huayra BC, còn siêu xe đua Pagani Zonda Revolucion “Black Minion” vẫn đang để ở hãng Pagani chăm sóc.

“Đây chỉ là một tác phẩm nghệ thuật, chiếc Pagani Zonda Revolucion được treo trong phòng khách sẽ không bao giờ có thể nhận được động cơ hoặc toàn bộ phần cơ khí. Tôi sẽ không bao giờ giải thích nếu Black Minion thực sự bị nhốt trong phòng khách. Xe đua là để lái xe”, Pablo Perez Companc cho biết.

Quả thực, với niềm vui đam mê xe và đã tạo ra một cách trang trí phòng khách không giống ai đã mang đến những phiền toái không đáng có cho Pablo Perez Companc. Nếu nhìn kỹ vào các tấm kính chắn gió và cửa sổ của Pagani Zonda Revolucion “Black Minion” đang được treo phòng khách sẽ thấy đã được chủ nhân trang bị loại dán tối màu, việc này nhằm giúp không ai có thể nhìn vào được nội thất, nơi được cho không có ghế ngồi hay bất cứ chi tiết nào sẽ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chiếc xe này.

Căn hộ của Pablo Perez Companc tại Miami có giá không dưới 8 triệu đô la

Căn hộ của Pablo Perez Companc tại Miami có giá không dưới 8 triệu đô la

Nếu ai có bất cứ nghi ngờ gì vì sao một mô hình cỡ lớn lại có thể vận chuyển vào trong phòng cách của Pablo Perez Companc thì đây là câu trả lời. Một chiếc cần cẩu đã được sử dụng để đưa mô hình Pagani Zonda Revolucion đặt trên một tấm ván sẵn và đưa lên cao để đặt tại ban công căn biệt thự. Sau đó các thợ đã đẩy chiếc xe mô hình này vào.

Để hỗ trợ cho chiếc Pagani Zonda Revolucion nằm ngang là một thanh chịu lực thiết kế riêng. Theo một số tin đồn, với quan hệ mật thiết giữa Pablo Perez Companc và ông chủ của hãng Pagani không quá khó để đại gia này có một chiếc vỏ Pagani Zonda Revolucion bằng sợi carbon như xe thật.

Bạn cũng có thể thích