Đại gia treo Pagani Zonda Revolucion trong phòng khách của mình

Pablo Perez sở hữu cặp đôi Pagani triệu USD là Huayra BC và Zonda Revolucion. Điều đáng nói, một chiếc Pagani Zonda Revolucion được nhà sưu tập này treo trong phòng khách để làm vật trưng bày.

Những nhà sưu tập siêu xe trên thế giới luôn muốn garage của mình phải trở nên khác biệt, cách tốt nhất là mua nhiều siêu xe đủ chủng loại. Tuy nhiên, khi đã có bộ sưu tập đáng ngưỡng mộ họ lại tìm cách chơi khác ít đụng hàng hơn.

Đại gia treo Pagani Zonda Revolucion trong phòng khách của mình

Đại gia treo Pagani Zonda Revolucion trong phòng khách của mình

Tài khoản pperezc trên mạng xã hội Instagram vừa gây sự chú ý khi chia sẻ hình ảnh một chiếc Pagani Zonda Revolucion được nhà sưu tập này treo trong phòng khách để làm vật trưng bày. Đây có lẽ là ý tưởng chưa có nhà sưu tập nào dám thực hiện.

Được biết, nhà sưu tập này có tên là Pablo Perez, ông hiện đang là “fan cuồng” của hãng siêu xe Pagani khi sở hữu 2 chiếc siêu xe triệu USD là Huayra BC với số lượng sản xuất 20 chiếc và Zonda Revolucion chỉ có đúng 5 chiếc ra đời trên thế giới.

Pagani Huayra BC

Pagani Huayra BC

Pagani Zonda Revolucion

Pagani Zonda Revolucion.

Theo một số nguồn tin, chiếc Pagani Zonda Revolucion được treo trong phòng khách của Pablo Perez chỉ là một mảnh nghệ thuật làm từ sợi carbon, ngoài ra, vật trang trí này từng có hệ thống truyền động nhưng các bộ phận khác đã bị loại bỏ.

Có thể thấy, ý tưởng dùng chiếc Pagani Zonda Revolucion trang trí và chia đôi phòng khách ra là khá điên rồ. Đây có thể xem là vật trang trí phòng khách đắt nhất từng xuất hiện.

Nghe thử âm thanh của siêu xe Pagani Zonda Revolucion

Trở lại với siêu phẩm của Pagani, Zonda Revolucion chỉ có 5 chiếc được sản xuất đi kèm với mức giá bán cực đắt đỏ 3 triệu USD.

Pagani Zonda Revolucion sử dụng động cơ V12, dung tích 6.0 lít do chi nhánh AMG của Mercedes-Benz sản xuất. Động cơ sản sinh công suất tối đa 800 mã lực và mô-men xoắn cực đại 730 Nm. Sức mạnh được truyền tới cầu sau thông qua hộp số tuần tự 6 cấp bằng ma-giê. 

>>> Cận cảnh siêu phẩm Pagani Zonda Riviera độc nhất vô nhị của đại gia Ả-rập Xê-út

Bạn cũng có thể thích