Đại gia Trung Nguyên trưng bày dàn xe “khủng” tại Tây Nguyên

Dàn xe gồm 12 chiếc và chia thành 2 hàng. Đây cũng là lần đầu tiên người ta biết đại gia Trung Nguyên sở hữu đến 2 chiếc Mercedes-Benz SLS AMG.

Sáng ngày 28/3/2018, đại gia Trung Nguyên đã giới thiệu dự án mới mang tên gọi thành phố cà phê ở trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk với diện tích 45 ha cho các khách mời. Đáng chú ý là đại gia này còn trưng bày dàn xe “khủng” ở lối đi để chào đón các khách tham quan.

Có tất cả 12 chiếc xe “khủng” được đại gia Trung Nguyên đem ra trưng bày vào sáng nay.

Số xe này được chia 2 tốp và mỗi bên đỗ 6 chiếc. Chiếc Mercedes-Benz SLS AMG mang biển 51F-809.24 là thành viên khá bất ngờ trong bộ sưu tập siêu xe Trung Nguyên.

Mercedes-Benz SLS AMG

Trước đó siêu xe cửa cánh chim Mercedes-Benz SLS AMG này mang ngoại thất màu đỏ và thuộc sở hữu của tay chơi quận 2.

Đây là lần thứ 2 đại gia Trung Nguyên cho trưng bày những mẫu xe “khủng” thuộc sở hữu của mình. Dàn xe này chỉ có 12 chiếc, chưa bằng 1/3 số lượng bộ sưu tập xe của Đặng Lê Nguyên Vũ. Nhưng “đội hình” này cũng đủ gây độ choáng và khiến nhiều người thấy mức độ sưu tập xe của đại gia ngành đồ uống “khủng” đến mức nào.

Điều đặc biệt là 12 chiếc xe này xếp thành 2 hàng và đối xứng với nhau theo phiên bản cụ thể. Chẳng hạn, tốp đầu tiên là Mercedes-Benz SLS AMG, Rolls-Royce Ghost, Bentley Bentayga, Mercedes-Benz G55 và cặp đôi Range Rover SVAutobiography thì hàng còn lại cũng có số lượng và phiên bản y chang.

Điểm đáng tiếc duy nhất chính là màu sơn của 2 chiếc Rolls-Royce Ghost không giống nhau. Một chiếc Rolls-Royce Ghost mang ngoại thất nguyên bản đen-bạc và chiếc còn lại được đại gia Trung Nguyên dán đề-can 2 màu trắng và đen.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Bộ 3 siêu xe hàng hiếm của đại gia Trung Nguyên bị bắt gặp trên xe chuyên dụng trở về Tây Nguyên

>>> Nghi vấn đại gia Trung Nguyên tậu Aston Martin Vanquish mui trần độc nhất Việt Nam

>>> Đại gia Trung Nguyên mua 3 chiếc Ferrari để chơi Tết Mậu Tuất

Đại gia Trung Nguyên

Dàn xe “khủng” của đại gia Trung Nguyên được tập kết về đường Nguyễn Đình Chiểu để chuẩn bị cho sáng nay trưng bày.

Dựa vào những hình ảnh này thì giới mê xe mới lần đầu hay tin đại gia Trung Nguyên sở hữu đến tận 2 chiếc Mercedes-Benz SLS AMG. Chiếc đầu tiên khá quen thuộc vì mang màu sơn bạc và là chiếc siêu xe đầu tiên mà đại gia Trung Nguyên sở hữu vào tháng 5/2010 với giá 8 tỷ Đồng.

Chiếc còn lại cũng mang ngoại thất màu bạc. Nhưng dựa vào biển số thì có thể biết rõ đây cũng là một chiếc Mercedes-Benz SLS AMG chính hãng nhưng mang màu sơn đỏ. Khi về tay đại gia Trung Nguyên đã được dán đổi màu sang bạc.

Mercedes-Benz SLS AMG

Mercedes-Benz SLS AMG trên xe chuyên dụng. Ảnh: Duy Vương

Trước đó, chiếc Mercedes-Benz SLS AMG mang màu bạc biển số 51A đã bị bắt gặp nằm trên xe chuyên dụng cùng với Aston Martin DB9 Volante và Mercedes-Benz SLS AMG GT mui trần để trở về Tây Nguyên sau hơn 2 tuần “khám bệnh” tại Sài thành.

Bentley Bentayga

Bentley Bentayga

Range Rover SVAutobiography

Và Range Rover SVAutobiography đều được gắn ống thở Safari.

Ngoài cặp đôi siêu xe “khủng”, đáng chú ý là đại gia Trung Nguyên sở hữu đến 2 chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga mang tông màu bạc và đều được trang bị ống thở Safari. Ống thở này còn gắn trên 4 chiếc Range Rover SVAutobiography cũng xuất hiện trong dàn xe có tổng giá trị hơn 65 tỷ Đồng này.

Được biết dàn xe “khủng” này đã tập trung vào đêm khuya tại đường Nguyễn Đình Chiểu, thành phố Buôn Ma Thuột, trước khi xếp hàng trưng bày vào sáng nay. Dự án của đại gia Trung Nguyên chỉ có khoảng 10,96 ha là đất ở. Số còn lại sẽ là cảnh quan sinh thái như công viên, hồ nước, khu vui chơi. Đặc biệt, đa số cây xanh trong thành phố sẽ là cây cà phê.

Ferrari Trung Nguyên

Dàn xe Ferrari của đại gia Trung Nguyên.

Hiện bộ sưu tập xe của đại gia Trung Nguyên còn đến 7 chiếc Rolls-Royce khác bao gồm 3 phiên bản là Ghost, Phantom và Wraith. Bentley cũng là thương hiệu xe yêu thích của đại gia này với khoảng 5 chiếc. Mercedes-Benz còn có GTS Edition 1, Audi là R8 và R8 V10 Spyder…

Tuy nhiên, có số lượng đông đảo nhất phải kể đến thương hiệu Ferrari với 11 chiếc bao gồm các phiên bản như F360 Spider, F430 Coupe và Spider, 458 Italia và 458 Spider hay 458 Speciale, 488 GTB, 599 GTB, F12 Berlinetta và gặp đôi siêu xe mui trần Ferrari California cùng California T.

>>> Bộ 3 siêu xe hàng hiếm của đại gia Trung Nguyên bị bắt gặp trên xe chuyên dụng trở về Tây Nguyên

An Nam

Ảnh: Khải Đào

Bạn cũng có thể thích