Đại lý Pagani ở Nhật Bản có gì hấp dẫn các thành viên của Gumball 3000 2018

Không chỉ tham quan đất nước hoa anh đào, các thành viên tham dự vào hành trình siêu xe lần thứ 20 của Gumball 3000 còn có dịp tham quan đại lý Pagani ở Nhật Bản.

Hành trình siêu xe Gumball 3000 2018 rất thú vị khi đây là kỷ niệm 20 năm thành lập của hành trình siêu xe lớn nhất thế giới này. Ngoài ra, quá trình di chuyển của đoàn cũng chia ra làm 2 chặng riêng biệt, giúp các thành viên có thể khám phá được nét văn hoá của 2 châu lục là châu Âu và châu Á.

00:00

Đại lý Pagani ở Nhật Bản có gì hấp dẫn các thành viên của Gumball 3000 2018

Pagani Huayra Coupe tại Nhật Bản

Pagani Huayra Coupe tại Nhật Bản

Tại khu vực châu Á, các thành viên tham dự vào hành trình siêu xe Gumball 3000 2018 được khám phá đất nước hoa anh đào, Nhật Bản. Đoàn di chuyển qua các thành phố lớn của Nhật như Osaka, Kyoto, Nanao trước khi kết thúc ở Tokyo, thủ đô của đất nước mặt trời mọc.

Tại Nhật Bản, các thành viên của đoàn Gumball 3000 2018 còn có dịp tham quan đại lý của Pagani. Đón đoàn siêu xe này là cặp đôi Pagani Huayra Roadster và Pagani Huayra Coupe được trưng bày bên ngoài. Bên trong đại lý Pagani ở Nhật Bản có đến 6 chiếc xe đang bảo dưỡng bao gồm 2 phiên bản là Huayra và Zonda.

Pagani Huayra Roadster được trưng bày bên ngoài đại lý Pagani ở Nhật Bản

Pagani Huayra Roadster được trưng bày bên ngoài đại lý Pagani ở Nhật Bản

Cũng giống như phiên bản Coupe vừa kết thúc vòng đời bằng 1 chiếc Pagani Huayra “L’Ultimo”, Pagani Huayra Roadster chỉ có đúng 100 chiếc xuất xưởng kèm theo đó là mức giá bán 2,28 triệu Euro, tương đương 54,7 tỷ đồng.

So với bản Coupe, Pagani Huayra mui trần nhận được phần mui bằng kính có thể tháo lắp bằng tay. Cản va trước/sau cũng được thiết kế lại. Ấn tượng nhất trên Pagani Huayra Roadster chính là trọng lượng của xe còn “giảm cân” 80 kg so với bản Coupe.

Pagani Huayra mui trần vẫn sử dụng động cơ V12 Biturbo, dung tích 6.0 lít tiêu chuẩn do Mercedes-AMG sản xuất. Tuy nhiên, “trái tim” này đã được tinh chỉnh lại nhằm mang đến công suất tối đa 764 mã lực tại vòng tua máy 6.200 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 1000 Nm tại vòng tua 2.400 vòng/phút. Khối động cơ trên sẽ kết hợp cùng hộp số Xtrac 7 cấp hoàn toàn mới.

Bạn cũng có thể thích