Đại lý siêu xe này ở Dubai có tổng trị giá hơn 1 nghìn tỷ Đồng

Từ xe cổ, xe thể thao cho đến các dòng siêu xe đắt đỏ nhất thế giới đều có mặt tại đại lý Deals on Wheels ở Dubai để phục vụ cho giới nhà giàu tại đây.

Không chỉ có cách chơi siêu xe khác lạ như mạ vàng, độ không giống ai, những doanh nhân tại Dubai còn có bộ sưu tập siêu xe đáng ngưỡng mộ.

Một vòng đại lý Deals on Wheels ở Dubai có gần 100 chiếc siêu xe

Chính vì phục vụ các “thượng khách” ở đây mà các hãng siêu xe cũng như các công ty nhập khẩu tư nhân đua nhau mở showroom hoành tráng nhất. Trong đó, đại lý Deals on Wheels gây choáng ngợp cho không ít người xem khi có dàn xe gần 100 chiếc đủ chủng loại để phục vụ giới nhà giàu Dubai và cả Trung Đông.

Mohamed Redha Abdullah, ông chủ của đại lý Deals on Wheels xuất hiện trong một video phỏng vấn cho hay ước mơ có bộ sưu tập siêu xe lớn nhất trên thế giới đặt tại Dubai. Chính điều này khiến ông thôi thúc đưa rất nhiều siêu xe đến từ các thương hiệu khác nhau như Ferrari, Lamborghini, Porsche, Rolls-Royce, McLaren và Aston Martin.

Dàn siêu xe và xe thể thao chen chúc nhau tại đại lý Deals on Wheels ở Dubai

Dàn siêu xe và xe thể thao chen chúc nhau tại đại lý Deals on Wheels ở Dubai

Ferrari Enzo và phía sau là Bugatti Veyron được khoác bộ áo 2 tông màu đen và vàng

Ferrari Enzo và phía sau là Bugatti Veyron được khoác bộ áo 2 tông màu đen và vàng

Thêm một chiếc Bugatti Veyron khác của đại lý Deals on Wheels ở Dubai

Không những thế, những chiếc siêu xe sản xuất giới hạn và có giá bán đắt đỏ như Porsche 918, Ferrari Enzo, Ferrari LaFerrari, Bugatti Veyron hay McLaren P1 cũng được Mohamed Redha Abdullah đem về trưng bày tại đại lý của mình. Chỉ tính riêng dàn siêu xe này đã có giá trị không dưới 10 triệu USD.

Hiện đại lý Deals on Wheels có gần 100 chiếc siêu xe với tổng trị giá khoảng 45 triệu đô, tương đương hơn 1 nghìn tỷ Đồng. Gần đây nhất 1 chiếc siêu xe tìm thấy chủ nhân với mức giá 3 triệu đô, tương đương 69,2 tỷ Đồng là Ferrari LaFerrari.

Tổng trị giá cho dàn siêu xe ở đại lý Deals on Wheels là hơn 1 nghìn tỷ Đồng

Tổng trị giá cho dàn siêu xe ở đại lý Deals on Wheels là hơn 1 nghìn tỷ Đồng

Ngoài đại lý Deals on Wheels, tại Dubai còn có một đại lý khác cũng có dàn siêu xe đình đám không kém là Al Ain Class Motors. Đây cũng là nơi đã bán chiếc siêu xe Pagani Huayra màu cam cho doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi Minh “Nhựa”.

Bạn cũng có thể thích