Đại lý siêu xe nổi tiếng ở Mỹ bán Bugatti Chiron và Pagani Huayra Americano bằng tiền ảo Bitcoin

Một khách hàng “VIP” của đại lý Pagani Newport Beach đã mua bộ đôi siêu xe Bugatti Chiron và Pagani Huayra với loại tiền ảo Bitcoin. Tổng giá trị cho cặp siêu xe này là 6 triệu USD.

Sử dụng loại tiền ảo Bitcoin để giao dịch với những chiếc siêu xe đã không còn hiếm trên thế giới, trước đó, một chàng trai đã rao bán chiếc McLaren 720S để đổi lấy 30 Bitcoin, tương đương 439.044 USD hay 9,97 tỷ Đồng. Đến nay, một giao dịch khác cũng dùng tiền ảo này nhưng không phải mua 1 mà đến 2 chiếc siêu xe.

x

Đại lý siêu xe nổi tiếng ở Mỹ bán Bugatti Chiron và Pagani Huayra Americano bằng tiền ảo Bitcoin.

Bộ đôi siêu xe này là Bugatti Chiron và Pagani Huayra Americano, theo đại lý Pagani Newport Beach, một khách hàng “VIP” của mình đã mua cùng lúc cặp đôi siêu xe này và chọn hình thức giao dịch là tiền ảo Bitcoin. Đại lý siêu xe nổi tiếng ở Mỹ không tiết lộ giá trị của cặp đôi siêu xe này bằng tiền ảo, chỉ biết rằng, cả 2 chiếc siêu xe trên có giá bán 6 triệu USD, tương đương 136,2 tỷ Đồng.

x

x

Chiếc Bugatti Chiron mang ngoại thất đen bóng và đối lập với đó là khoang lái mang màu kem, tất nhiên không thể bỏ qua nềuều chi tiết bằng sợi carbon ở ngoại và nội thất. Trên thế giới chỉ có đúng 500 chiếc Chiron được sản xuất và giá bán tiêu chuẩn cho mỗi chiếc là 2,5 triệu USD.

Bugatti Chiron vẫn sử dụng động cơ W16, dung tích 8.0 lít tương tự đàn anh Veyron. Tuy nhiên, động cơ đã được trang bị thêm 4 tăng áp giúp tăng công suất tối đa lên đến 1.500 mã lực, cao hơn 500 “sức ngựa” so với Veyron. Bên cạnh đó, mô-men xoắn cực đại cũng tăng lên mức 1.600 Nm.

x

Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, động cơ giúp Bugatti Chiron mất chưa đầy 2,5 giây để tăng tốc lên 100 km/h, thêm 4 giây sẽ đạt vận tốc 200 km/h và chạm ngưỡng 300 km/h chỉ trong vòng 13,6 giây. Tốc độ tối đa của “ông hoàng tốc độ” mới là 420 km/h.

Bugatti Chiron được trang bị 5 chế độ lái bao gồm Lift, Auto, Autobahn, Handling và Top Speed. Trong đó, ở những chế độ Lift, Auto, Autobahn và Handling. “Ông hoàng tốc độ” Bugatti Chiron chỉ có thể đạt tốc độ 380 km/h. Để có thể chạm ngưỡng vận tốc khủng khiếp 420 km/h, siêu xe triệu đô được trang bị chìa khoá riêng và phải chạy ở chế độ Top Speed.

x

Chiếc Pagani Huayra Americano tìm thấy chủ nhân cùng với Bugatti Chiron bằng tiền ảo Bitcoin thuộc diện độc nhất vô nhị và từng thuộc sở hữu của đại gia khá nổi tiếng trên mạng xã hội qua tài khoản dan_am_i. “Thần gió” được đại gia bí ẩn này mua từ năm 2016 và bán lại cho đại siêu xe ở Mỹ khi số đồng hồ công tơ mét của xe chỉ dừng ở mức 488 dặm (785 km).

x

x

So với phiên bản tiêu chuẩn, chiếc Pagani Huayra Americano sở hữu nhiều điểm khác biệt như gói độ chính hãng Pacchetto Tempesta có giá khoảng 4,1 tỷ Đồng. Sự thay đổi so với những chiếc Huayra nguyên bản là xế độ được trang bị cánh lướt gió cỡ lớn, phía sau là bộ khuếch tán mới dữ dằn hơn so với trước.

Ngoài ra, các la-zăng cũng được sử dụng chất liệu hợp kim nhôm siêu nhẹ, bốn ống xả titan mới mang đến tiếng gầm ấn tượng hơn.

x

x

Ngoại thất chiếc Pagani Huayra Pacchetto Tempesta đang rao bán có màu sơn bạc, đi kèm với đó là nhiều chi tiết sử dụng chất liệu sợi carbon cũng như dòng chữ Huayra và đường sọc chạy dài từ nắp capô, lên trần và kết thúc ở đuôi xe hoàn thành với màu đỏ gây ấn tượng mạnh về thị giác cho mẫu xe này.

Bên trong khoang lái, một lần nữa các dải màu đỏ được nhấn nhá ấn tượng trên nền đen. Chiếc Pagani Huayra Americano này có số thứ tự 68/100 chiếc được sản xuất trên thế giới. Pagani Huayra sử dụng động cơ V12, dung tích 6,0 lít, do AMG cung cấp, sản sinh công suất tối đa 730 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000Nm.

Bạn cũng có thể thích