Dàn siêu xe của Gia Lai Rally lần thứ 5 tung hoành tại Mỹ

Tiếp nối thành công của năm ngoái, Gia Lai Rally 2017 lần này sẽ vô cùng độc đáo với sự góp mặt của những siêu xe làm tăng nét đa dạng, hoành tráng cho chuyến hành trình.

Dàn siêu xe của Gia Lai Rally

Dàn siêu xe của Gia Lai Rally lần thứ 5 tung hoành tại Mỹ

Trong suốt 3 năm qua, nhóm doanh nhân người Việt sống tại Mỹ với tên gọi Gia Lai Rally đã tổ chức đều đặn hành trình siêu xe nhiều ngày. Năm 2017, hành trình này sẽ khởi hành vào ngày 28/10, kéo dài 8 ngày và có tổng cộng 5 chặng. 

Vận chuyển siêu xe

Tất cả các siêu xe đặc biệt đã được di chuyển đến địa điểm tập trung bằng xe chuyên dụng trước khi bắt đầu hành trình từ bang Washington, Mỹ. Tại đây, dàn siêu xe sẽ xuất phát từ ngày 28 và 29/10, sau đó sẽ đến các chặng đường khác, bao gồm Myrtle Beach, Atlanta và Jacksonville và cuối cùng là Miami.

Siêu xe Lamborghini Aventador

Gia Lai Rally 2017 tiếp tục quy tụ số lượng siêu xe lớn nhất. Trong số đó, không thể nào không nhắc đến Lamborghini Aventador cùng tất cả các phiên bản như mui trần, tiêu chuẩn và những mẫu giới hạn. Bên cạnh đó còn có những cái tên khác như Audi R8, Ferrari 458 Italia hay Lamborghini Murcielago LP640.

Dàn siêu xe khủng của Gia Lai Rally

Có 10 siêu xe sẽ chắc chắn xuất hiện trong chuyến hành trình này. Và hiện vẫn chưa rõ Gia Lai Rally năm 2017 sẽ đón chào gương mặt mới nào hay không.

Màn nẹt pô của siêu xe

Màn biểu diễn nẹt pô của những xế hộp “khủng” chắc chắn sẽ là màn trình diễn đáng mong đợi trong hành trình của Gia Lai Rally. 

Dưới đây là video hành trình siêu xe của Gia Lai Rally vào năm 2016

 

Bạn cũng có thể thích