Dàn siêu xe độ “đi bão” mừng Olympic Việt Nam lần đầu tiên vào bán kết Asiad 2018

Ferrari 488 GTB độ SVR độc nhất Việt Nam hay siêu xe Audi R8 với gói độ body kit Prior Design và công suất động cơ 620 mã lực đã cùng nhau xuống đường mừng Olympic Việt Nam vào bán kết Asiad 2018.

Sau tiếng còi kết thúc trận đấu tứ kết Asiad 2018 giữa Syria và Việt Nam, hàng ngàn người hâm mộ nước nhà đã xuống đường để mừng chiến thắng của Olympic Việt Nam. Trong đó, tại Sài thành, một đoàn xe nối đuôi nhau gần 3 km trên đường Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh, Tp.HCM liên tục hò hét và hô vang khẩu hiệu: “Việt Nam chiến thắng Hàn Quốc, Việt Nam vô địch Asiad 2018“.

00:00

Dàn siêu xe độ “đi bão” mừng Olympic Việt Nam lần đầu tiên vào bán kết Asiad 2018. Video: Hùng Huỳnh

Đáng chú ý trong đoàn xe “đi bão” có đến 3 chiếc siêu xe và xe thể thao độ “khủng” nhất Việt Nam. Dàn siêu xe này bị bao quanh bởi hàng trăm xe máy xuống đường tham gia ăn mừng Olympic Việt Nam lần đầu tiên vào bán kết Asiad 2018.

Dẫn đầu dàn siêu xe độ “đi bão” là chiếc Ferrari 488 GTB với gói độ body kit SVR độc nhất vô nhị tại Việt Nam, theo sau “siêu ngựa” này là chiếc xe thể thao Chevrolet Corvette C7 Z06 màu đỏ và chốt đoàn là siêu xe Audi R8 với ngoại thất độ body kit của Prior Design và động cơ đã được “thông nòng” công suất lên 620 mã lực.

00:00

Dàn siêu xe “nẹt pô” mừng chiến thắng của Olympic Việt Nam trước Olympic Syria tại tứ kết Asiad 2018. Video: Hùng Huỳnh

Hoà chung cùng niềm vui chiến thắng của Olympic Việt Nam trước Olympic Syria tại tứ kết Asiad 2018, dàn siêu xe này còn liên tục “nẹt pô” đáp lại những tiếng hò hét của những người dân đi xe máy đang ăn mừng chiến thắng lịch sử của Olympic Việt Nam.

Hiện nhiều người hâm mộ đang rất mong chờ vào một kỳ tích tái diễn tại trận bán kết giữa Olympic Việt Nam với đội được đánh giá mạnh và đẳng cấp hơn là Olympic Hàn Quốc vào ngày 29/8 tới đây.

Dẫn đầu đoàn siêu xe đi bão vào khuya qua là Ferrari 488 GTB độ SVR

Dẫn đầu đoàn siêu xe “đi bão” vào khuya qua là Ferrari 488 GTB độ SVR, kế đến là Chevrolet Corvette C7 Z06 màu đỏ và chốt đoàn là siêu xe Audi R8 với ngoại thất độ body kit của Prior Design

Siêu xe Ferrari 488 GTB có mặt trong đoàn xe “đi bão” vào khuya qua đã được chủ nhân trang bị bộ body kit SVR của hãng độ đến từ Nhật Bản. Đây là siêu xe đầu tiên tại Việt Nam mang gói độ này. Ngoài ra, ngoại thất của “siêu ngựa” cũng mới được chủ nhân cho khoác áo mới màu xanh ngọc tương tự như các siêu xe của Hoàng thân Al-Thani, Qatar.

Cũng có gói độ body kit độc nhất Việt Nam và tham gia vào dàn siêu xe “đi bão” vào khuya qua là chiếc Audi R8 độ Prior Design. Chưa dừng lại việc độ ngoại hình, siêu xe Audi R8 này còn được chủ nhân độ động cơ với bộ tăng áp kép của hãng Heffner Performance giúp cho công suất xe “đẩy” lên mức 620 mã lực, tăng 200 mã lực so với siêu xe nguyên bản.

Bạn cũng có thể thích