Dàn siêu xe “khủng” của Chủ tịch Trung Nguyên đã có mặt tại Cần Thơ

Dù không có sự góp mặt của Bugatti Veyron nhưng bù lại số lượng xe tham gia hành trình từ trái tim chặng 2 có thêm 4 siêu xe mới.

Dàn siêu xe “khủng” của Chủ tịch Trung Nguyên đã có mặt tại Cần Thơ. Video: Trọng Nguyễn

Hành trình từ trái tim của Chủ tịch Trung Nguyên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ được chia thành 2 chặng đường riêng biệt là từ Sài Gòn đi xuyên Việt đến Hà Nội. Sau đó, đoàn xe được tập kết về thủ phủ cà phê Việt Nam, Buôn Ma Thuột để diễu hành khoảng 2 ngày và tiếp tục được vận chuyển xuống Cần Thơ để thực hiện chặng thứ 2.

Dàn siêu xe hàng chục triệu đô của ông Đặng Lê Nguyên Vũ trước cửa khách sạn Mường Thanh, Cần Thơ

Dàn siêu xe hàng chục triệu đô của ông Đặng Lê Nguyên Vũ trước cửa khách sạn Mường Thanh, Cần Thơ. Từ trái sang, Ferrari 458 Spider, Ferrari 458 Speciale, Lamborghini Aventador LP700-4, Murcielago LP670-4 SV, Audi R8 V10 Spyder, Audi R8 V10 Plus, Ferrari 488 GTB, Ferrari California T, Aston Martin Vanquish và cặp đôi Mercedes-Benz SLS AMG. Ảnh: Trọng Nguyễn

Lamborghini Aventador LP700-4 và Lamborghini Murcielago LP670-4 SV

Lamborghini Aventador LP700-4 và Lamborghini Murcielago LP670-4 SV là 2 trong tổng số 3 chiếc Lamborghini có mặt trong bộ sưu tập siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Ảnh: Trọng Nguyễn

Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 này được trang bị gói độ body kit DMC độc nhất Việt Nam

Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 này được trang bị gói độ body kit DMC độc nhất Việt Nam. Ảnh: Trọng Nguyễn

Hiện đoàn siêu xe của ông chủ tập đoàn cà phê Trung Nguyên đã có mặt tại Cần Thơ và xếp hàng dài trước khách sạn Mường Thanh. Những hình ảnh ghi lại cho thấy, dàn siêu xe vừa đi xuyên Việt về đều xuất hiện tại Cần Thơ. Chỉ duy nhất chiếc Bugatti Veyron không góp mặt.

Theo thông tin chúng tôi có được, lọc gió và điều hoà của “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron bị trục trặc nên đã được cho lên xe chuyên dụng từ Hà Nội để vận chuyển thẳng về Sài Gòn. Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin siêu xe triệu đô bị đổ nhầm xăng E5 nên không thể tiếp tục hành trình là không chính xác.

Cặp đôi Audi R8 mới góp mặt vào hành trình siêu xe của Chủ tịch Trung Nguyên

Cặp đôi Audi R8 mới góp mặt vào hành trình siêu xe của Chủ tịch Trung Nguyên. Ảnh: Trọng Nguyễn

Dù không có sự góp mặt của Bugatti Veyron nhưng bù lại số lượng xe tham gia hành trình từ trái tim chặng 2 có thêm 4 siêu xe mới là cặp đôi siêu xe cửa cánh chim Mercedes-Benz SLS AMG và bộ đôi siêu xe Audi R8. Trong đó, 1 chiếc Audi R8 thuộc bản V10 Spyder độc nhất Việt Nam và chiếc còn lại là Audi R8 V10 Plus.

Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe

Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe. Ảnh: Trọng Nguyễn

Ngoài 12 chiếc siêu xe tham dự chặng 2 Hành trình từ trái tim, đoàn xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn có sự góp mặt của cặp đôi xe siêu sang mui trần Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe dùng để chở các Hoa Hậu, Á hậu tham dự vào hành trình này.

Theo lịch trình, đoàn siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ di chuyển tại thành phố Cần Thơ và tiếp tục thực hiện trao tặng sách tại đây trước khi “nhổ neo” đến với Cà Mau, mảnh đất tận cùng của tổ quốc với 3 mặt tiếp giáp với biển. Sau Cà Mau, đoàn sẽ quay trở lại Tp.HCM để đến với các địa điểm mới bổ sung vào hành trình từ trái tim như Đồng Nai, Bình Dương và Vũng Tàu.

Bạn cũng có thể thích