Dàn siêu xe vượt đèo Hải Vân giữa mưa lớn

Các đại gia Sài Thành đã cùng những siêu xe và xe thể thao của mình hòa cùng dàn siêu xe của các tay chơi Đà Nẵng vượt đèo Hải Vân trong cơn mưa lớn.

Siêu xe vượt đèo Hải Vân

Đoàn siêu xe và xe thể thao của các đại gia Sài Thành đã xuất hiện tại Đà Nẵng vào sáng ngày 24/09. Những siêu xe này nổi bật trong bộ cánh đồng nhất là màu vàng khi tập kết tại một khách sạn cao cấp. Ngay sau đó, tay chơi “chủ nhà” đã đưa đoàn siêu xe Sài Thành lướt đèo Hải Vân trong thời tiết không thuận lợi với cơn mưa khá lớn.

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 mang biển tứ quý

Dẫn đầu là Lamborghini Huracan LP610-4 mang biển “tứ quý” số 8 độ Mansory của đại gia Đà Nẵng. Không khác những siêu xe còn lại, siêu bò Lamborghini này cũng sở hữu ngoại thất vàng rực.

Tuy vậy, trong đoàn siêu xe lại xuất hiện 3 siêu xe có vẻ ngoài hoàn toàn trái ngược với dàn xe Sài Thành gồm 1 chiếc Ferrari 488 GTV độ “khủng” cùng biển “VIP” và 2 chiếc BMW i8 của tay chơi Đà Nẵng.

Ngoại thất khác biệt của 3 siêu xe

Sau khi rời Đà Nẵng, đoàn siêu xe và xe thể thao của đại gia Sài Thành sẽ di chuyển về Nha Trang và tiếp đến là Đà Lạt, Hồ Tràm và trở lại Sài Gòn.

Nổi bật giữa 6 chiếc siêu xe và xe thể thao của đai gia Sài Thành khi dừng chân ở Đà Nẵng chính là chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 mang biển “tứ quý” số 9. Được biết, siêu xe này từng tham gia khá nhiều hành trình phượt của các đoàn xe thể thao như Nha Trang hay Đà Lạt.

Hành trình của siêu xe

BMW i8, Alfa Romeo 4C Launch Edition, 2 mẫu Porsche 911 Carrera S và VGT và 2 mẫu Chevrolet Corvette C6 và C7 Z06 là những cái tên góp mặt trong dàn xe thể thao lần này.

Ý tưởng cho chuyến hành trình này của các đại gia Sài Thành bắt nguồn từ hình ảnh dàn siêu xe “tông xuyệt tông” màu vàng tại London. Dàn siêu xe gồm 5 chiếc Lamborghini, trong đó có 3 phiên bản Aventador SV, 1 chiếc Huracan Performance và Aventador S LP740-4.

Hành trình siêu xe ở Việt Nam

Tại Việt Nam, hành trình siêu xe Car & Passion do đại gia Cường “Đô-la” từng tổ chức vào năm 2011 được xem là một hành trình đúng nghĩa. Ngoài ra còn có những hành trinh khác như Việt Nam Team, Super Car Passion 2014.

Bạn cũng có thể thích