Dàn xe “khủng” xuất hiện tại đám cưới ở Quảng Bình

Nổi bật trong dàn xe “khủng” tham dự đám cưới tại Quảng Bình là cặp đôi SUV hạng sang Range Rover Sport và Lexus LX570 với biển “tứ quý” 7 và 8 đẹp mắt.

Vào cuối tuần vừa qua, một đám cưới diễn ra tại Quảng Bình đã gây xôn xao trên mạng xã hội khi có sự góp mặt của dàn xe sang tham dự. Đảm nhận công việc xe đưa dâu trong đám cưới này là chiếc Mercedes-Benz CLA 45 màu trắng có giá bán 2,329 tỷ Đồng.

Mercedes-Benz CLA 45

Mercedes-Benz CLA 45.

Tuy nhiên, nổi bật trong dàn xe tham dự đám cưới tại Quảng Bình lại là cặp đôi SUV hạng sang Range Rover Sport và Lexus LX570 với biển “tứ quý” 7 và 8 đẹp mắt. Trong đó, chiếc Range Rover Sport màu đen với biển “tứ quý” 8 lại đeo biển kiểm soát của Đà Nẵng.

Range Rover Sport và Lexus LX570

Range Rover Sport và Lexus LX570 mang biển “tứ quý” 8 và 7.

Tại thị trường Việt Nam, Range Rover Sport thế hệ cũ từng có giá bán không dưới 4.5 tỷ Đồng. Bỏ ra số tiền này khách hàng sẽ nhận được chiếc SUV hạng sang trang bị động cơ V8, dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất tối đa 510 mã lực và mô-men xoắn cực đại 625 Nm.

Lexus LX570 mang biển kiểm soát Quảng Bình với 4 số cuối trùng nhau con số 7 từng khá nổi tiếng trên các diễn đàn về xe tại Việt Nam. Không chỉ sở hữu chiếc SUV hạng sang đời mới mà tay chơi Quảng Bình còn cho xe đeo biển “tứ quý” đẹp mắt.

Lexus LX570

Lexus LX570 biển tứ quý 7 của đại gia Quảng Bình.

Lexus LX570 thế hệ mới tại Việt Nam từng có giá bán 5,6 tỷ Đồng, tuy nhiên, dưới sức ép của thuế tiêu thụ đặc biệt mới áp dụng vào tháng 1/7/2017 khiến các dòng xe sang tăng giá bán thì LX570 cũng không ngoại lệ. Hiện mẫu SUV hạng sang này có giá chính hãng là 7,810 tỷ Đồng.

Mẫu xe SUV hạng sang LX570 của Lexus sử dụng động cơ V8, dung tích 5.7 lít, sản sinh công suất tối đa 367 mã lực tại vòng tua máy 5.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 530 Nm tại vòng tua máy 3.200 vòng/phút.

Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp. Lexus LX570 còn có 5 chế độ lái khác nhau là Normal, Eco, Comfort, Sports và Sports+.

Audi A6

Audi A6 cùng Rane Rover Sport biển “tứ quý” 8 tham dự đám cưới tại Quảng Bình vào cuối tuần qua.

Trong dàn xe cưới tại Quảng Bình còn có 2 chiếc xe sang khác mang thương hiệu Audi và 1 trong số đó thuộc bản A6 với mức giá bán 2,16 tỷ Đồng. Ngoài ra, buổi đám cưới tại Quảng Bình vào cuối tuần vừa qua có sự góp vui của nam ca sĩ Mai Quốc Việt.

Xe sang rước dâu

Dàn xe sang rước dâu tại Quảng Bình. Dẫn đầu là chiếc Range Rover Evoque đời mới mang biển “tứ quý” 2.

Xe sang rước dâu

Range Rover Evoque lại làm xe dâu và sánh đôi cùng mẫu SUV hạng sang nhà Porsche với biển “tứ quý” 7.

Rolls-Royce Phantom

Rolls-Royce Phantom làm xe đưa dâu trong một đám cưới Quảng Bình.

Đây không phải làm đám cưới hiếm hoi tại Quảng Bình có sự góp mặt của dàn xe “khủng”. Trước đó, nhiều vụ rước dâu và đám cưới tại Quảng Bình có sự tham dự của hàng chục mẫu SUV hạng sang, Rolls-Royce Phantom và đặc biệt, số xe này đều khiến khách tham quan choáng ngợp với biển số “ngũ hay tứ quý”.

>>> Dàn xe siêu sang “khủng” tại đám cưới Bắc Ninh kéo dài 15 ngày và mời hơn 30 ca sĩ

Tin Tin

Ảnh: Xe Quảng Bình

Bạn cũng có thể thích