Dàn xe siêu sang “khủng” tại đám cưới Bắc Ninh kéo dài 15 ngày và mời hơn 30 ca sĩ

Không chỉ gây choáng khi tổ chức đám cưới kéo dài 15 ngày và mời hơn 30 ca sĩ, buổi đám cưới diễn ra tại một khu công nghiệp ở Từ Sơn, Bắc Ninh. còn sử dụng cặp đôi xe siêu sang Rolls-Royce để di chuyển.

Những đám cưới siêu xe hay xe siêu sang tại Việt Nam không còn hiếm, tuy nhiên, mới đây nhất, một buổi đám cưới diễn ra tại Bắc Ninh còn gây sốc nhiều người khi kéo dài đến 15 ngày, mời hơn 30 ca sĩ và sử dụng cặp đôi xe siêu sang Rolls-Royce để di chuyển.

Đoạn video ghi lại cảnh chiếc Rolls-Royce mui trần chở cô dâu, chú rể trong đám cưới tại Bắc Ninh.

xeRolls-Royce Phantom Drophead Coupe.

xe

Rolls-Royce Ghost.

Cặp đôi Rolls-Royce mà thiếu gia Bắc Ninh sử dụng trong đám cưới của mình tại một khu công nghiệp ở Từ Sơn, Bắc Ninh, là Phantom Drophead Coupe và Ghost. Trong đó chiếc Phantom mui trần được chọn làm xe rước dâu cũng như đưa đón cô dâu chú rể đến các bữa tiệc kéo dài 15 ngày.

xe

Chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe được trang trí khá nổi bật với những chùm bong bóng bên trong khoang lái và đuôi xe. Ngoài ra, trên nắp capô của xe còn xuất hiện chùm hoa cưới cỡ lớn và bên hông xe trang trí đơn giản với nơ cưới.

Ngoài Phantom Drophead Coupe, một chiếc Rolls-Royce khác là Ghost xuất hiện trong đoàn rước dâu có ngoại thất màu đỏ sẫm và cũng được trang trí nơ cưới khắp xe.

đám cưới

xe
 

Khoảng hơn 30 nghệ sĩ cũng được mới đến Bắc Ninh để tham gia biểu diễn trong lễ ăn hỏi, lễ hằng thuận và tiệc cưới. Được biết đám cưới đình đám này của con trai đầu tập đoàn công nghệ cao Hanaka Bắc Ninh tên Mẫn Ngọc Hồng Kông với con gái của tập đoàn gốm sứ Long Phương là Minh Phương.

Ảnh: Đức Linh – Facebook.

Bạn cũng có thể thích