“Đắng lòng” với hình ảnh chiếc xe siêu sang Maybach nằm phủ bụi tại Hà Nội

Chiếc Maybach phủ bụi tại Hà Nội có ngoại thất tương đồng với bản 62S Zeppelin vốn chỉ có 100 chiếc được sản xuất trên thế giới.

Loạt hình ảnh chiếc xe siêu sang Maybach nằm phủ bụi tại một garage ở Hà Nội khi xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến không ít người mê xe xót xa cho mẫu xe từng có giá bán không dưới 1 triệu USD tại thị trường Việt Nam.

Chiếc xe siêu sang Maybach nằm phủ bụi tại Hà Nội

Chiếc xe siêu sang Maybach nằm phủ bụi tại Hà Nội. Ảnh: Phan Dũng

Có vẻ như, chiếc xe siêu sang Maybach này đã định cư tại đây khá lâu nên ngoại thất mới đóng bụi dày đặc đến như vậy. Điều đáng chú ý, chiếc Maybach phủ bụi tại Hà Nội có ngoại thất tương đồng với bản 62S Zeppelin vốn chỉ có 100 chiếc được sản xuất trên thế giới.

Một số nguồn tin cho hay, chiếc Maybach đang nằm phủ bụi tại garage Hà Nội thực chất là chiếc Maybach 62, mẫu xe siêu sang này cũng nổi tiếng không kém khi nằm trong lô xe nhập lậu của Dũng “mặt sắt” từng bị cơ quan chức năng tịch thu vào tháng 5/2013. Đến tháng 11/2017, chiếc Maybach 62 bất ngờ xuất hiện trên đường phố Hà Nội.

Ngoại thất chiếc Maybach bám đầy bụi khiến không ít người mê xe xót xa

Ngoại thất chiếc Maybach bám đầy bụi khiến không ít người mê xe xót xa. Ảnh: Phan Dũng

Hiện chưa rõ đây có phải là chiếc Maybach 62 trong lô xe nhập lậu của Dũng “mặt sắt” như thông tin của một số người chơi xe cho biết, hay đây thực chất là phiên bản Zeppelin hàng “xịn”, nhưng việc một chiếc xe siêu sang Maybach nằm phủ bụi tại một garage đã khiến không ít người mê xe bất ngờ.

Nếu chiếc Maybach nằm phủ bụi tại garage Hà Nội chính là chiếc xe siêu sang từng thuộc sở hữu của Dũng “mặt sắt”, có thể thấy, chủ nhân mới đã “lên đời” ngoại hình xe thành bản Zeppelin với lưới tản nhiệt 11 nan thay vì 23 nan như bản tiêu chuẩn. Mâm đa chấu sơn màu tối, chụp ống xả kép và logo 62S Zeppelin ở phía đuôi xe.

Cặp đôi xe siêu sang Maybach 62S triệu USD bị bỏ rơi ở hầm đỗ xe

Cặp đôi xe siêu sang Maybach 62S triệu USD bị “bỏ rơi” ở hầm đỗ xe. Ảnh: Huy Lê

Đây không phải là trường hợp đầu tiên mà một chiếc Maybach tại thị trường Việt Nam bị bắt gặp với ngoại thất đóng bụi dày đặc, trước đó, những hình ảnh của cặp đôi Maybach 62S tại Sài thành khiến không ít giới chơi xe bất ngờ khi xuất hiện tại hầm đỗ xe với ngoại thất bám bụi, thậm chí, các phuộc hơi của mẫu xe siêu sang này đều bị hư hỏng.

Thương hiệu xe siêu sang Maybach đã bị khai tử từ năm 2012 và hiện cái tên này được “gắn kèm” với dòng xe siêu sang Mercedes-Maybach có giá bán cũng như doanh số tốt hơn nhiều. Maybach 62 đã lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2006.

xot-xa-hinh-anh-chiec-xe-sieu-sang-maybach-nam-phu-bui-tai-ha-noi

Maybach nằm phủ bụi tại Hà Nội có logo bản 62S Zeppelin vốn chỉ có 100 chiếc sản xuất trên thế giới. Ảnh: Phan Dũng

Tính đến nay, các phiên bản của dòng xe siêu sang Maybach như 57, 57S, 62, 62S và bản Zeppelin gần như đều đã có mặt tại Việt Nam, ngoại trừ duy nhất bản 62 Landaulet có giá bán cực đắt đỏ khoảng 1,35 triệu USD tại thị trường nước ngoài.

Maybach 62 được trang bị động cơ V12, dung tích 5.5 lít, sản sinh công suất tối đa 543 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Chiếc xe siêu sang này có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong vòng khoảng thời gian 4,8 giây. Vận tốc tối đa giới hạn ở mức 250 km/h.

>>> Ngỡ ngàng xe siêu sang Bentley “tàn tạ nhan sắc” theo năm tháng tại Hà Nội

Bạn cũng có thể thích