Đầu bếp Gordon Ramsay chịu chi 250.000 USD cho chiếc Land Rover Defender SVX của James Bond

Trong số 10 chiếc xe Land Rover Defender SVX chế tạo cho bom tấn “Spectre”, chỉ một vài chiếc được sử dụng trong bộ phim thật, số còn lại được sử dụng cho mục đích đấu giá.

Nếu bạn là một người có thừa tiền và lại có sở thích sưu tập ô tô, mua lấy những mẫu xe sử dụng trong các bộ phim nổi tiếng có lẽ là một khoản đầu tư khôn ngoan. Trong đó, chẳng có mẫu xe nào là có giá trị nâng cao theo thời gian như các mẫu xe của James Bond.

Có lẽ vì thế mà đầu bếp lừng danh Gordon Ramsay đã mua lấy cho mình một phương tiện 007. Thú vị là ở chỗ đầu bếp 51 tuổi không lựa chọn mua một mẫu xe 007 cổ điển, mà mua lấy 1 trong 10 chiếc Land Rover Defenders  được chế tạo riêng cho phần phim “Spectre” năm 2015.

Chia sẻ niềm vui xe mới của mình trên Instagram Stories, Ramsay đã gửi tới fan hâm mộ một đầu mối hết sức thú vị bằng cách tự gọi mình là “James. Gordon James.”

00:00

Video được đầu bếp Gordon Ramsay chia sẻ trên  Instagram Stories

Thông qua đoạn video, ta có thể thấy hình ảnh Ramsay tiến hành soi ra soi vào vẻ ngoài của chiếc xe sang đặc biệt, được tin là có giá khoảng 250.000 USD. Thế nhưng cái giá đó cũng có là gì với một đầu bếp nổi tiếng kiêm ngôi sao truyền hình như Gordon Ramsay, chưa kể cảm giác tuyệt vời khi được ngồi lái một chiếc xe James Bond thực thụ, có góp mặt trong phim và vẫn còn ở tình trạng hoàn hảo.

Chiếc xe được đăng ký với biển số P100 SPY để đi chuyển trên các cung đường Anh Quốc và có một logo Spectre 007 nhỏ ở phía bên dưới. Dựa theo chuyên gia bán xe đặc biệt và xe cổ Tom Hartley Jr., mẫu Land Rover Defender SVX đặc biệt này mới chỉ chạy có 1.439 km.

Đầu bếp nổi tiếng truyền hình Gordon Ramsay đã chi ra khoảng 250.000 USD cho chiếc Land Rover Defender SVX

Trong số 10 chiếc xe Defender chế tạo cho bom tấn “Spectre”, chỉ một vài chiếc được sử dụng trong bộ phim thật, số còn lại được sử dụng cho mục đích đấu giá. Trong tháng trước, một chiếc Land Rover Defender SVX khác cũng đã được mang ra bán đấu giá ở sự kiện Bonham’s Goodwood Festival.

Bạn cũng có thể thích