Đầu bếp Gordon Ramsay tậu “ngựa chồm” Ferrari 812 Superfast

Đây là chiếc Ferrari thứ 5 trong bộ sưu tập siêu xe của Gordon Ramsay. Trước đó là các phiên bản LaFerrari, LaFerrari Aperta, F12tdf hay California T.

Đầu bếp Gordon Ramsay tậu “ngựa chồm” Ferrari 812 Superfast.

Gordon Ramsay từ lâu đã được giới mê xe biết đến như “fan cuồng” của thương hiệu siêu xe Ferrari. Mới đây, đầu bếp này mới được đại lý siêu xe nổi tiếng H.R. Owen, London bàn giao chiếc Ferrari 812 Superfast ngay trước cửa nhà.

Ngựa chồm 812 Superfast là chiếc Ferrari thứ 5 trong bộ sưu tập siêu xe của Gordon Ramsay

“Ngựa chồm” 812 Superfast là chiếc Ferrari thứ 5 trong bộ sưu tập siêu xe của Gordon Ramsay.

Đây là chiếc Ferrari thứ 5 trong bộ sưu tập siêu xe của Gordon Ramsay. Trước đó là các phiên bản như Ferrari F12tdf, California T hay cặp đôi siêu phẩm LaFerrari Coupe và LaFerrari Aperta mà rất nhiều nhà sưu tập trên thế giới ao ước được sở hữu cùng lúc 2 chiếc.

Ferrari 812 Superfast mới được đầu bếp Gordon Ramsay bổ sung vào bộ sưu tập siêu xe có màu sơn xanh quân đội mờ tương tự như các máy bay ném bom tàn hình Northrop Grumman B-2 Spirit. Điểm nhấn có thể kể đến là sọc đen cỡ lớn dạy dài từ giữa nắp capô lên trần và kết thúc ở đuôi xe.

Ngoại thất siêu xe Ferrari 812 Superfast mới bàn giao cho đầu bếp Gordon Ramsay có bộ áo xanh quân đội mờ.

Ngoại thất siêu xe Ferrari 812 Superfast mới bàn giao cho đầu bếp Gordon Ramsay có bộ áo xanh quân đội mờ.

Ngoài ra, ngoại hình chiếc Ferrari 812 Superfast mới bàn giao cho đầu bếp Gordon Ramsay còn có các chi tiết như cản va trước/sau, vỏ gương, nẹp lườn bằng sợi carbon. Đó còn chưa kể bộ vành sơn màu đen bóng kết hợp cùng cùm phanh và logo “ngựa chồm” màu vàng nổi bật.

Ferrari 812 Superfast được xem như bản nâng cấp của siêu xe F12 Berlinetta, hãng Ferrari đã thực hiện hàng loạt nâng cấp và cải tiến khối động cơ như hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp kết hợp cùng các ứng dụng của công nghệ của xe đua F1 để mang đến sức mạnh đáng kinh ngạc cho “siêu ngựa” này.

Gordon Ramsay là một “fan cuồng” của thương hiệu siêu xe Ferrari.

Cụ thể, siêu xe Ferrari 812 Superfast được trang bị cỗ máy hút khí tự nhiên V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất 789 mã lực tại vòng tua mát 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 718 Nm tại vòng tua máy 7.000 vòng/phút.

Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp được thiết kế lại để cho thời gian sang số nhanh hơn rất nhiều, nhờ đó, Ferrari 812 Superfast chỉ mất thời gian trong vòng 2,9 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h.

Bạn cũng có thể thích