Đấu giá siêu xe Ferrari LaFerrari Prototype chỉ được trưng bày

Ferrari LaFerrari Prototype là siêu xe chỉ được trưng bày ở garage mà không thể đăng ký lăn bánh trên phố. Cùng với LaFerrari Aperta đặc biệt, siêu xe này sẽ được đấu giá với mức giá khởi điểm là 35 tỷ đồng.

Siêu xe Ferrari LaFerrari Prototype

Sự kiện đấu giá Leggenda E Passione diễn ra ở đường đua Fiorano (Ý) vào ngày 09/09 đang nhận được rất nhiều sự chú ý. Ngoài chiếc LaFerrari Aperta thứ 210, Ferrari LaFerrari Prototype cũng sẽ tham gia đấu giá.

Sức hút độc đáo của chiếc siêu xe đến từ việc sau khi sở hữu Ferrari LaFerrari Prototype, chủ nhân chỉ có thể trưng bày mà không được cầm lái dạo quanh trên phố. Chính điểm đặc biệt này đã khiến nó có tên là mô hình siêu xe tỷ lệ 1:1.

Nội thất của siêu xe Ferrari LaFerrari Prototype

Ferrari LaFerrari Prototype chuẩn bị đấu giá sẽ sở hữu bộ áo màu đỏ Rosso Corsa nổi danh của hãng xe Ý. Những chi tiết làm từ sợi carbon và la-zăng 5 chấu đơn màu bạc càng làm tăng vẻ đẹp của siêu xe. Phần khoang lái của Ferrari LaFerrari Prototype cũng được phủ màu đỏ như ngoại thất.

RM Sotheby sẽ chịu trách nhiệm tổ chức đấu giá Ferrari LaFerrari Prototype. Theo đó, giá khởi điểm nhà thầu này đưa ra dao động từ 1,1 – 1,3 triệu Euro (khoảng 29,8 – 35 tỷ đồng).

Trước đó, trong một sự kiện bí mật vào năm 2012, Ferrari LaFerrari Prototype đã được xuất hiện nhằm giúp các vị khách đặc biệt hình dung chiếc xe mình sẽ đặt hàng. Tiếp đến, tại triển lãm Geneva 2013, Ferrari đã giới thiệu siêu xe này với tất các mọi người trên thế giới.

Đấu giá siêu xe Ferrari LaFerrari Prototype

Sau một số sự kiện của Ferrari, LaFerrari Prototype được hãng đưa về trụ sở Maranello. Tại đây, Ferrari LaFerrari Prototype được trưng bày để khách hàng có thể ngồi thử và yêu cầu thêm các chi tiết cá nhân hóa cho xe của mình.

Số tiền đấu giá 35 tỷ đồng cho chiếc Ferrari LaFerrari Prototype không làm giới mê xe bất ngờ khi những chiếc Ferrari LaFerrari Coupe đã qua sử dụng đang được bán với giá cao trên 3 triệu USD.

Sau khi đấu giá thành công, chủ nhân của Ferrari LaFerrari Prototype sẽ ký cam kết không cho siêu xe lăn bánh trên phố và khi muốn bán lại phải liên hệ với Ferrari.

Bạn cũng có thể thích