Đây là buổi rước dâu khó quên trong đời của cặp đôi này khi may mắn được cả triệu người chung vui

Trong khi người hâm mộ đang chờ đón chiếc xe buýt 2 tầng mui trần chở các cầu thủ U23 Việt Nam diễu hành qua các tuyến phố thì họ cũng không quên reo hò để chúc mừng đôi bạn trẻ đang tổ chức buổi rước dâu.

Vào chiều nay, ngày 28/1/2018, khi hàng triệu người hâm mộ tại Hà Nội đồng loạt xuống phố để chào đón các cầu thủ U23 Việt Nam trở về nước đã khiến giao thông tại Thủ Đô bị ùn ứ nghiêm trọng. Con đường từ sân bay Nội Bài về thủ đô Hà Nội thường chỉ mất khoảng 45 đến 1h đồng hồ thì chiếc xe buýt 2 tầng mui trần chở các cầu thủ U23 Việt Nam lại mất hơn 5h đồng hồ di chuyển. 

x

Chiếc xe buýt 2 tầng mui trần chở các cầu thủ U23 Việt Nam rất khó khăn di chuyển qua các tuyến phố do có hàng triệu người đứng chờ đợi.

Cũng chính vì sự tắc đường kinh hoàng này mà buổi rước dâu của đôi bạn trẻ đã gặp khá nhiều khó khăn khi di chuyển, chiếc Mazda màu trắng chở theo cô dâu và chú rể phải nhích từng chút một giữa biển người ở trên đường đón chờ các tuyển thủ U23 Việt Nam.

Đoạn video ghi lại cảnh chiếc xe Mazda đón dâu hòa vào dòng người đứng chờ đón đội U23 Việt Nam.

x

Đôi bạn trẻ này có buổi rước dâu đáng nhớ khi được hàng triệu người cổ vũ. Ảnh Trần Hoàng Anh

Có thể thấy,trước việc tắc nghẽn giao thông nghiêm trọng và làm chậm trễ việc đưa rước dâu của mình nhưng cặp đôi này vẫn tươi cười vẫy cờ Tổ quốc và chào mọi người xung quanh đang đứng chờ các cầu thủ U23 Việt Nam. Đáp lại đôi trẻ này là tiếng reo hò của những người có mặt trên phố.

x

Cặp đôi này liên tục vẫy cờ và nở nụ cười trước tiếng reo hò và chúc phúc của những người có mặt trên phố. Ảnh Trần Hoàng Anh

Nhiều cư dân mạng khi xem bức ảnh này đã hài hước bình luận. “Đây là buổi rước dâu có số người tham gia đông kỷ lục nhất từ trước đến nay“, bạn M.P bình luận. “2 bạn trẻ này rước dâu không coi ngày rồi“, bạn H.L chia sẻ. “Đây có lẽ là buổi rước dâu khó quên trong đời của 2 bạn trẻ may mắn được cả triệu người chung vui“, bạn T.H.O.M cho hay.

>>> Tổng hợp những hình ảnh ấn tượng trong ngày người dân tràn ra đường để đón U23 Việt Nam trở về

Bạn cũng có thể thích