Đây là chiếc Ferrari LaFerrari mui trần hiếm hoi được rao bán trên thế giới

Thông tin rao bán chiếc siêu xe mui trần tuyệt đẹp và cực hiếm như Ferrari LaFerrari Aperta sẽ có ích cho những tay nhà giàu đã bị hãng Ferrari “cạch mặt” khi không nằm trong top 200 người mua siêu xe này.

Ngay từ lần đầu tiên trình làng trong triển lãm Paris 2016, Ferrari LaFerrari Aperta đã nhanh chóng được liệt vào danh sách những mẫu siêu xe trong mơ của các nhà sưu tập giàu có. Nguyên nhân đến từ việc toàn bộ 200 chiếc LaFerrari Aperta đã có chủ nhân trước khi được ra mắt.

x

x

x

Rất nhiều tay nhà giàu trên thế giới tỏ ra tiếc nuối vì không nằm trong top 200 khách hàng được mua Ferrari LaFerrari Aperta, tuy nhiên, chỉ sau 1 năm ra mắt, siêu xe mui trần này đã được 1 số đại lý rao bán và 1 trong số đó là Seven Car Lounge, có trụ sở đặt tại Vương quốc Ả Rập Xê Út.

Hiện đại lý Seven Car Lounge không đưa ra mức giá bán cho chiếc Ferrari LaFerrari Aperta chỉ mới lăn bánh quãng đường 62 miles, tương đương 100 km. Số đồng hồ công tơ mét này chỉ vừa đủ giúp chiếc siêu xe mui trần hoàn thành các bài tập thử nghiệm trước khi được bàn giao cho chủ nhân, tức chiếc Ferrari LaFerrari Aperta này trong tình trạng mới toanh.

x

x

Nhiều người cho rằng với sự hiếm có khó mua của Ferrari LaFerrari Aperta khiến mẫu siêu xe rao bán ở đại lý Seven Car Lounge sẽ không có mức giá dưới 3 triệu USD thậm chí không có gì quá bất ngờ nếu 1 tay nhà giàu nào đó bỏ ra gấp đôi số tiền trên để đưa chiếc LaFerrari mui trần này về garage của mình.

Trước đó, có 1 chiếc Ferrari LaFerrari Aperta đã được rao bán ở Dubai với mức giá lên đến 7,3 triệu USD, tương đương 165,8 tỷ Đồng. Ngoài ra, chiếc Ferrari LaFerrari Aperta gần đây nhất tìm thấy chủ nhân mới thông qua buổi đấu giá có tên Leggenda e Passione được tổ chức nhằm kỷ niệm 70 năm thành lập hãng Ferrari, cũng đã lập kỷ lục mức giá bán cho siêu xe mui trần này với số tiền lên đến 8,3 triệu Euro, tương đương 9,98 triệu USD hay 227 tỷ Đồng. Đây là chiếc Ferrari LaFerrari Aperta 210 được sản xuất.

x

x

Ferrari LaFerrari Aperta rao bán tại đại lý Seven Car Lounge có ngoại thất trắng muốt và khoang lái mang gam màu đen với điểm nhấn là các sọc đỏ ở ghế ngồi. Giá bán khởi điểm cho 1 chiếc LaFerrari Aperta khi ra mắt là 1.9 triệu USD.

“Trái tim” của chiếc Ferrari LaFerrari Aperta vẫn là hệ dẫn động hybrid bao gồm máy xăng V12, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực. Động cơ này kết hợp với mô-tơ điện có công suất tối đa 163 mã lực. Nhờ đó, Ferrari LaFerrari Aperta sở hữu công suất tổng cộng 963 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm.

x

Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ cho phép Ferrari LaFerrari Aperta tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian dưới 3 giây, 0-200 km/h trong 7 giây, 0-300 km/h trong 15 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Bạn cũng có thể thích