Đây là chuyện sẽ xảy ra nếu bạn móc quả tạ 32 kg vào… bánh xe

Một lần nữa, bài học mà chúng ta rút ra được ở đây là đừng có bao giờ học theo mấy chiêu thử nghiệm quái gở của bác thợ máy Vlad.

Xe ô tô là một phương tiện hiện đại với nhiều công năng như chở người, chở hàng hóa, kéo theo vật nặng phía sau…, thế nhưng chắc chắn là các nhà sản xuất không tạo ra ô tô để kéo theo vài quả tạ được móc vào bánh xe rồi.

Thế nhưng để chiều lòng các khán giả trung thành, bác thợ máy người Nga của kênh YouTube Garage 54 đã thực hiện một ý tưởng hết sức ngớ ngẩn là móc hai quả tạ 32 kg vào bánh sau của một chiếc ô tô cũ chỉ để xem kết quả là thế nào. Sau đây là đoạn video ghi lại quá trình và kết quả của thử nghiệm có một không hai này:

00:00

Video thử nghiệm móc tạ 32 kg vào bánh xe phía sau

Có lẽ không cần phải xem video, chúng ta cũng có thể phần lường trước được kết quả tan nát và thảm thương từ bài thử nghiệm khoa học ngu ngốc. Với hai quả tạ gắn ở mỗi bánh xe phía sau, mỗi quả có cân nặng tới 32 kg, chiếc xe thử nghiệm đã phải vất vả để lết bánh, và mỗi lần bánh quay vòng là một lần quả tạ được vung lên, đập vào tấm chắn bùn rồi nện xuống mặt đường.

Quá trình “tra tấn” cứ thế lặp đi lặp lại cho tới lúc tấm chắn bùn phía sau bị móp hết, còn trải nghiệm lái xe phải nói là bật nẩy tưng bừng đến độ một số phụ tùng bị rơi rụng ra ngoài. Một lần nữa, bài học mà chúng ta rút ra được ở đây là đừng có bao giờ học theo mấy chiêu thử nghiệm quái gở của bác thợ máy Vlad.

Bạn cũng có thể thích