Đây là cơ hội cho ai từng bị hãng siêu xe Ferrari từ chối bán LaFerrari mui trần

Tất nhiên giá bán của chiếc Ferrari LaFerrari mui trần này không hề rẻ khi bị “hét giá” lên con số 4,3 triệu Euro, đắt gấp 3 lần mức giá xuất xưởng.

Hãng siêu xe đến từ Ý, Ferrari không chỉ tạo ra những chú “ngựa chồm” hung dữ mà còn rất giỏi trong việc làm truyền thông. Bằng chứng là 1 số mẫu xe thuộc bản giới hạn của Ferrari luôn khiến giới nhà giàu thèm khát sở hữu. Cá biệt, phiên bản LaFerrari còn được bán theo kiểu “nhìn mặt giao chìa”.

Việc rao bán chiếc siêu xe mui trần Ferrari LaFerrari Aperta của đại lý Knight International sẽ là cơ hội cho ai từng bị hãng siêu xe Ferrari từ chối.

Rất nhiều người giàu có đã nằm ngoài danh sách 200 khách hàng sở hữu Ferrari LaFerrari Aperta, phản ứng của một số người là “đi đêm” với hãng nhưng vẫn bị từ chối. Số khác tìm kiếm xe ở thị trường “chợ đen” nhưng giá bán thường đắt gấp 2 đến 5 lần mức giá xuất xưởng.

Chiếc Ferrari LaFerrari Aperta trong bài viết này cũng không nằm ngoài số đó, “siêu ngựa” mang màu sơn đỏ Rosso Corsa đặc trưng của những “chiến mã” nhà Ferrari. Mức giá chào bán của đại lý Knight International dành cho siêu xe mui trần này là 4,3 triệu Euro, tương đương 5,03 triệu USD hay 115 tỷ Đồng.

4,3 triệu Euro, tương đương 5,03 triệu USD hay 115 tỷ Đồng là mức giá bán của chiếc Ferrari LaFerrari Aperta này.

4,3 triệu Euro, tương đương 5,03 triệu USD hay 115 tỷ Đồng là mức giá bán của chiếc Ferrari LaFerrari Aperta này.

Con số này đắt gần gấp 3 lần mức giá xuất xưởng của Ferrari LaFerrari Aperta vào khoảng 1,9 triệu USD. Nhưng cũng còn “khá mềm” so với 1 chiếc rao bán Dubai ở mức 7,3 triệu USD, tương đương 165,8 tỷ Đồng. Tuy nhiên, đó chưa phải là con số giá bán ấn tượng nhất dành cho phiên bản mui trần của Ferrari LaFerrari.

Tại buổi đấu giá có tên gọi Leggenda e Passione nhằm kỷ niệm 70 năm thành lập hãng Ferrari, đơn vị này đã cho đấu giá chiếc Ferrari LaFerrari Aperta thứ 210 được sản xuất và số tiền thu về là 8,3 triệu Euro, tương đương 9,98 triệu USD hay 227 tỷ Đồng.

Chiếc Ferrari LaFerrari Aperta thứ 210 được sản xuất đang giữ kỷ lục về mức giá bán.

Chiếc Ferrari LaFerrari Aperta thứ 210 được sản xuất đang giữ kỷ lục về mức giá bán.

Hiện hãng Ferrari còn nắm trong tay 9 chiếc LaFerrari Aperta khác được sản xuất ra nhằm để phục vụ sự kiện của hãng trong năm 2017. Chưa rõ số xe này được trưng bày trong bảo tàng, phục cho việc nghiên cứu xe đua hay tiếp tục rao bán thông qua các buổi đấu giá.

“Trái tim” của chiếc Ferrari LaFerrari Aperta vẫn là hệ dẫn động hybrid bao gồm máy xăng V12, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực. Động cơ này kết hợp với mô-tơ điện có công suất tối đa 163 mã lực. Nhờ đó, Ferrari LaFerrari Aperta sở hữu công suất tổng cộng 963 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm.

Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ cho phép Ferrari LaFerrari Aperta tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian dưới 3 giây, 0-200 km/h trong 7 giây, 0-300 km/h trong 15 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Bạn cũng có thể thích