Đây là lí do tại sao bạn không nên áp mặt vào động cơ phản lực

Khuyến nghị là không ai nên bắt chước thực hiện chuyện này ở nhà nhé, nếu xảy ra tai nạn là mất mạng đấy.

Cho tới lúc này của thế kỷ 21, có lẽ chúng ta không còn xa lạ gì với những đoạn video nghịch ngợm và khám phá khoa học một cách quá đà ở trên internet. Thế nhưng, điều đó không có nghĩa rằng người ta sẽ ngừng sản xuất những kiểu video như thế này bởi thực tế là chúng gây tò mò và thu hút một lượng người xem rất cao.

Có lẽ vì thế mà kênh YouTube có tên The Hacksmith đã thực hiện một đoạn video cực độc đáo, cho chúng ta thấy chuyện gì sẽ xảy ra nếu áp mặt vào một động cơ phản lực đang chạy. Đương nhiên, kết quả là cực kỳ kinh khủng, kể cả với một cái đầu ma-nơ-canh bọc vỏ cao su latex mà họ sử dụng để thay thế cho một đầu người thật.

Video thử nghiệm động cơ phản lực lên đủ thứ từ ma-nơ-canh bọc cao xu latex, đầu giả bằng xốp cho tới xúc xích

Như những gì được chứng kiến trong đoạn video trên, khuôn mặt giả đã bị “lột sạch da” chỉ trong vòng vài giây đồng hồ, để lại cảnh tượng hộp sọ trắng hếu kinh hãi. Sau khi “tra tấn” khuôn mặt latex, các anh chàng của The Hacksmith tiếp tục thử nghiệm sức mạnh và tác hại của động cơ phản lực lên một cái đầu giả bằng xốp hay thậm chí tiến hành nướng một cây … xúc xích.

Thông qua đoạn video thử nghiệm đáng sợ này, chúng ta có thể rút ra bài học là đừng có bao giờ áp mặt hay thậm chí lại gần một động cơ phản lực đang hoạt động. Các bạn cũng không nên bắt chước đoạn video này ở nhà, nếu không, hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

Bạn cũng có thể thích