Đây là lý do khiến thiên đường siêu xe Monaco luôn được giới truyền thông quan tâm

Không quá khó để bắt gặp những chiếc siêu xe cực hiếm và đắt đỏ lăn bánh tại Monaco, chiếc Bugatti Chiron với “áo khoác” mảu đỏ rượu là 1 trong số đó.

x
Ngoài Anh quốc và Pháp, Monaco là nơi được các đại gia Trung Đông ưa chuộng đem siêu xe đến để du lịch và đồng thời tránh cái nóng gay gắt ở quê nhà. Tuy nhiên, đó chưa phải là điều kiện lý tưởng để biến quốc gia có diện tích vỏn vẹn hơn 2km2 trở thành thiên đường siêu xe của thế giới.

x

Các đại gia sinh sống ở đây cũng khá chịu chơi khi thu nạp cho mình những mẫu siêu xe cực hiếm và đắt đỏ, 1 trong số đó không thể bỏ qua cái tên đình đám Bugatti Chiron với chỉ 500 chiếc được sản xuất và có giá bán xuất xưởng 2.5 triệu USD.

x

Điều đáng nói chiếc Bugatti Chiron xuất hiện tại Monaco có ngoại thất độc đáo sơn màu đỏ rượu, đây không phải là 1 trong 8 màu sơn tiêu chuẩn mà hãng siêu xe Pháp đã công bố trước đó.

x

Chắc hẳn vị đại gia Monaco đã chi bộn tiền cho “áo khoác” của chiếc Chiron của mình và qua đó đưa mẫu siêu xe này trở thành hàng độc dù có xuất hiện bên cạnh 1 chiếc Chiron nào đó trên phố. 

x

Điểm nhấn trên bộ áo đỏ rượu của chiếc Bugatti Chiron tại Monaco là nhiều chi tiết như cản va trước và đuôi xe bằng sợi carbon bóng hay la-zăng sơn đen tuyền. 

x

Bugatti Chiron vẫn sử dụng động cơ W16, dung tích 8.0 lít tương tự đàn anh Veyron. Tuy nhiên, động cơ đã được trang bị thêm 4 tăng áp mới giúp tăng công suất tối đa lên đến 1.500 mã lực, cao hơn 500 sức ngựa so Veyron. Bên cạnh đó là mô-men xoắn cực đại cũng tăng mạnh, đạt con số 1.600 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, động cơ giúp Bugatti Chiron mất chưa đầy 2,5 giây để tăng tốc lên 100 km/h. Tốc độ tối đa của “ông hoàng tốc độ” mới là 420 km/h.

Bạn cũng có thể thích