Để đỗ xe, tài xế này dùng cưa máy cắt luôn phần đuôi của chiếc xe khác

Theo nhận định của không ít người xem, tình huống phi lý mà diễn ra như thật này có khả năng là đã được dàn dựng từ trước.

Đối với mỗi tài xế, đỗ xe có thể là một trong những chuyện dễ khiến họ bực mình và nổi cáu, thế nhưng cáu đến mức cưa luôn một góc xe người thì hẳn là hơi thái quá. Đó chính là những gì đã diễn ra trong đoạn video clip sau:

Tài xế bực tức cưa chiếc Lada đang đỗ ngang

Dường như người sử dụng camera ghi hình lại clip trên đang kiểm tra một vết nứt xe của mình thì nhận thấy một ngườ đàn ông bước ra từ chiếc xe Ford với một cái cưa trên tay và lầm lì tiến về phía chiếc Lada màu trắng. Ngay sau đó, anh ta không ngần ngại cưa luôn một góc phía sau của chiếc xe đang đỗ ngang, vết cắt phải nói là rất ngọt và tránh tổn hại cho những chỗ quan trọng như bình xăng, khung xe.

Theo nhận định của không ít người xem, tình huống phi lý mà diễn ra như thật này có khả năng là đã được dàn dựng từ trước. Chiếc xe đang đỗ ngang là một chiếc Lada cũ kĩ, vốn chẳng có mấy giá trị trong thời đại này. Nhưng kể cả là thế, những gì diễn ra trong clip phải nói là vừa tức cười lại vừa mang tới sự thỏa mãn, đặc biệt là đối với những tài xế đã từng gặp cảnh tương tự, tức điên trước một cái xe đỗ ngang đáng ghét.

>>> Hà Nội: Nữ tài xế đã quay đầu ô tô trên cầu còn xuống mắng người đi xe máy

Bạn cũng có thể thích