Đem siêu phẩm triệu USD Ferrari LaFerrari đến Autobahn chỉ để tăng tốc lên 300 km/h

Suy nghĩ loé lên trong đầu là Ferrari LaFerrari đạt tốc độ 300 km/h sẽ như thế nào đã khiến một chủ nhân đem siêu xe hybrid triệu USD đến cao tốc không giới hạn tốc độ ở Đức để thử sức.

Rất may mắn khi nằm trong số 499 người sở hữu siêu phẩm hybrid Ferrari LaFerrari, tuy nhiên, qua thời gian sử dụng thực tế đã khiến 1 chủ nhân không hài lòng khi chỉ xách siêu xe này dạo chơi cùng bạn bè mà không có cơ hội trải nghiệm tốc độ trên siêu xe triệu USD này.

Đem siêu phẩm triệu USD Ferrari LaFerrari đến Autobahn chỉ để tăng tốc lên 300 km/h

Trong một lần đến nước Đức, chủ nhân của chiếc Ferrari LaFerrari đã có dịp thoả mãn tốc độ khi lái siêu xe triệu USD này trên cao tốc không giới hạn tốc độ Autobahn. Đây là nơi hiếm hoi trên thế giới có thể giúp các tay lái đam mê tốc độ có thể đạt vận tốc trên 300 km/h mà không phải lo nghĩ đến việc bị gửi giấy phạt qua tốc độ về nhà.

Đoạn video quay lại cho thấy, chiếc Ferrari LaFerrari màu đen tăng tốc lên đến tốc độ 300 km/h trên cao tốc không giới hạn tốc độ tại Đức. Chủ nhân của siêu xe triệu USD này còn hóm hỉnh khi tự đưa ra câu hỏi “Làm sao để đến nước Đức chỉ trong vòng 5,5 giờ đồng hồ?” Và từ mình trả lời ngay sau đó, ” Cách tốt nhất là lái xe đạt vận tốc 300 km/h trong vài giờ”

Chủ nhân Ferrari LaFerrari thoả mãn tốc độ 300 km/h tại cao tốc Autobahn

Chủ nhân Ferrari LaFerrari thoả mãn tốc độ 300 km/h tại cao tốc Autobahn

Có thể thấy, rất hiếm cao tốc trên thế giới có thể đáp ứng được nhu cầu tốc độ của các chủ nhân siêu xe Ferrari LaFerrari. Cần nhớ rằng, cũng chính vì danh hiệu cao tốc không giới hạn tốc độ mà tại Autobahn có không ít vụ tai nạn liên quan đến các siêu xe khi chạy ở tốc độ cao.

Ferrari LaFerrari chỉ có 499 chiếc được sản xuất trên thế giới và đi kèm với mức giá bán 1,3 triệu USD, tương đương 29,6 tỷ Đồng. Tuy nhiên, để có thể mua được một chiếc siêu xe LaFerrari qua sử dụng, những người yêu xe còn phải bỏ ra số tiền gấp 2 hay 4 lần giá trị thực tế.

Ferrari LaFerrari màu đen được chủ nhân đem đến cao tốc Autobahn để trải nghiệm tốc độ.

Ferrari LaFerrari màu đen được chủ nhân đem đến cao tốc Autobahn để trải nghiệm tốc độ.

Siêu phẩm triệu USD Ferrari LaFerrari được trang bị động cơ V12, dung tích 6.3 lít, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Ngoài ra, Ferrari còn trang bị cho LaFerrari mô-tơ điện sản sinh công suất tối đa 163 mã lực và mô-men xoắn cực đại 270 Nm.

Kết hợp cùng động cơ xăng và điện, tổng công suất tối đa trên Ferrari LaFerrari là 963 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 900 Nm. Nhờ hệ dẫn động hybrid đầy mạnh mẽ này đã giúp siêu xe triệu USD có thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong thời gian 3,1 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Bạn cũng có thể thích