Đến thay áo cho Bugatti Chiron các đại gia Trung Đông cũng chơi theo cách không giống ai

Trên nền sơn trắng muốt, chiếc Bugatti Chiron đến từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất được dán thêm đề-can 2 màu xanh lá và đen ở 2 bên đầu xe để tạo nên bộ áo không dụng hàng so với 499 chiếc còn lại.

Nằm trong số 500 chiếc Bugatti Chiron được sản xuất trên toàn thế giới, tuy nhiên, chiếc Bugatti Chiron đến từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất lại tạo nên sự độc đáo trong cách phối màu sơn ở ngoại thất theo cách không giống ai.

Nguyên bản chiếc Bugatti Chiron này có ngoại thất sơn 2 tông màu trắng và đen, tuy nhiên, siêu xe này đã được chủ nhân dán đề-can thêm 2 màu là xanh lá và đen ở 2 bên đầu xe để tạo nên bộ áo không dụng hàng so với 499 chiếc còn lại.

x

Hình ảnh chiếc Bugatti Chiron này khi được chia sẻ lên mạng xã hội khiến cư dân mạng cho rằng đầy là sản phẩm của Photoshop.

x

Màu sơn nguyên bản của chiếc Bugatti Chiron này là trắng và sợi carbon bóng.

Ngoài ra, cánh gió đuôi còn được dán màu đỏ lạ mắt. Được biết, ý tưởng bộ áo của chiếc Bugatti Chiron này nhằm kỷ niệm Ngày quốc khánh lần thứ 46 của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tuy nhiên, cũng có thể nói rằng bộ áo này đã gây sự bất ngờ cho giới chơi xe trên thế giới và nhiều người còn lầm tưởng đây là 1 sản phẩm của Photoshop.

Màn “khui quà” là chiếc Bugatti Chiron của Yazeed Al-Rajhi từng gây choáng cộng đồng mạng.

Chiếc Bugatti Chiron này thực chất rất nổi tiếng từ trước khi gây sự chú ý với bộ áo 3 màu đen-trắng và xanh lá cây. “Siêu phẩm” này thuộc sở hữu của Yazeed Al-Rajhi và tay đua 36 tuổi này từng tổ chức buổi lễ nhận xe cũng theo cách không giống ai khi đặt chiếc Chiron vào giữa và lấy những tấm carton dựng thành hộp quà và tự tay “khui quà”

Ngoài ra, màu sơn nguyên bản của chiếc Chiron này cũng thuộc diện hiếm gặp trên thế giới khi được phối 2 tông màu trắng muốt và sợi carbon bóng, cách phối màu trắng-đen này khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh những chú gấu trúc Panda.

Bugatti Chiron vẫn sử dụng động cơ W16, dung tích 8.0 lít tương tự đàn anh Veyron. Tuy nhiên, động cơ đã được trang bị thêm 4 tăng áp giúp tăng công suất tối đa lên đến 1.500 mã lực, cao hơn 500 “sức ngựa” so với Veyron. Bên cạnh đó, mô-men xoắn cực đại cũng tăng lên mức 1.600 Nm.

Chiếc Bugatti Chiron trong một lần được vận chuyển đến London để nghỉ mát cùng chủ nhân.

Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, động cơ giúp Bugatti Chiron mất chưa đầy 2,5 giây để tăng tốc lên 100 km/h, thêm 4 giây sẽ đạt vận tốc 200 km/h và chạm ngưỡng 300 km/h chỉ trong vòng 13,6 giây. Tốc độ tối đa của “ông hoàng tốc độ” mới là 420 km/h.

Bugatti Chiron được trang bị 5 chế độ lái bao gồm Lift, Auto, Autobahn, Handling và Top Speed. Trong đó, ở những chế độ Lift, Auto, Autobahn và Handling, “ông hoàng tốc độ” Bugatti Chiron chỉ có thể đạt tốc độ 380 km/h. Để có thể chạm ngưỡng vận tốc khủng khiếp 420 km/h, siêu xe triệu đô được trang bị chìa khoá riêng và phải chạy ở chế độ Top Speed.

Bạn cũng có thể thích