Đến Vũng Tàu, đoàn siêu xe của Cường “Đô-la” có thêm thành viên mới là Ferrari F12 Berlinetta

Đây cũng là chiếc siêu xe từng thuộc sở hữu của Cường “Đô-la” và hiện chiếc Ferrari F12 Berlinetta này đang định cư tại thành phố biển Vũng Tàu.

Cường “Đô-la” cùng dàn siêu xe đại gia Sài thành tụ tập Vũng Tàu. Video: Tiến Thuật.

x

Sau khi tập trung tại khu đô thị Sala, quận 2, Tp.HCM, đoàn siêu xe gồm 4 chiếc đã di chuyển thẳng xuống thành phố Vũng Tàu và tại đây đoàn kết nạp thêm 1 thành viên mới là chiếc Ferrari F12 Berlinetta màu đỏ crôm.

x

Đây cũng là chiếc siêu xe từng thuộc sở hữu của  Cường “Đô-la” và hiện chiếc Ferrari F12 Berlinetta này đang định cư tại thành phố biển Vũng Tàu.

x

5 chiếc siêu xe nối đuôi nhau dạo phố tại Vũng Tàu. Dẫn đầu đoàn là chiếc Ferrari F12 Berlinetta của “chủ nhà”, theo sau là cặp đôi Lamborghini Huracan LP610-4, kế đến là Ferrari 488 GTB màu xám và chốt đoàn là Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk.

x

Sau khi dạo biển, đoàn siêu xe di chuyển về một quán ăn nằm tại huyện Long Sơn, thành phố Vũng Tàu

x

Bộ 3 nhà “ngựa chồm”. Trong đó chỉ có chiếc Ferrari 488 GTB màu xám là nguyên bản, 2 chiếc còn lại là 458 Italia và F12 Berlinetta đều được chủ nhân độ lại ngoại thất dữ dằn.

x

Chiếc Ferrari F12 Berlinetta này khi còn thuộc sở hữu của Cường “Đô-la” đã được trang bị body kit của DMC với điểm nhấn là các chi tiết như cánh lướt gió phía trước, bên hông và đuôi xe bằng sợi carbon. Ngoài ra, khi về tay người chơi xe Vũng Tàu, “siêu ngựa” được trang bị thêm bộ “guốc” mới của hãng Forgiato.

x

Ngoài ra, chiếc Ferrari F12 Berlinetta còn được trang bị thêm phanh gốm carbon và hệ thống treo cũng như cặp ống xả độ của Innotech. Cuối cùng là bộ áo đề-can màu đỏ crôm nổi bần bật.

x

5 chiếc siêu xe “đọ mông” cùng nhau. Trong đó, phần đuôi xe chiếc Ferrari 458 Italia màu vàng trở nên hung dữ hơn khi được chủ nhân độ cánh lướt gió “khủng” bằng sợi carbon.

x

Chưa dừng lại đó, ngoài hình “siêu ngựa” này được trang bị bộ body kit thân rộng của hãng Liberty Walk, để độ theo phương pháp này chiếc Ferrari 458 Italia đã được những người thợ Nhật cắt bỏ đi những phần thừa ở các vòm bánh xe. Sau đó, các vòm bánh xe độ được đưa lên và cố định bằng đinh tán. Như vậy, chủ nhân có muốn về “zin” siêu xe này cũng không thể được. Đây là cách độ khá kén người chơi.

x

Chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk hàng độc tại Việt Nam luôn nổi bần bật dù xuất hiện bất cứ đâu hay cùng dàn siêu xe khác.

x

Cặp đôi Lamborghini Huracan LP610-4 độ hàng độc tại Việt Nam. Trong khi chiếc mang ngoại thất màu cam chọn lựa hãng độ Vorsteiner thì chiếc mang ngoại thất màu xanh crôm lại chọn nhà độ Mansory.

x

Ở bản độ Novara Edizione, Vorsteiner mang đến cho siêu xe Lamborghini Huracan bộ cản va trước/sau được thiết kế lại với chất liệu carbon cao cấp, mang đến dáng vẻ hiếu chiến cho siêu xe Lamborghini Huracan. 

x

Bên hông xe xuất hiện cánh lướt gió cỡ lớn bằng sợi carbon. Điểm nhấn trong bản độ Novara là mang cá được tạo hình ấn tượng trên chắn bùn bánh trước hay cản sau cũng giúp xe tạo khí động học tốt hơn.

x

Chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 này cũng được chủ nhân cho thay “bộ guốc” mới của hãng Forgiato với tên gọi Navaja-ECL. Điểm nhấn có thể kể đến với các đề-can màu cam dán ở các chấu mâm.

x

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 mang biển “tứ quý” 8 nguyên bản có ngoại thất màu vàng rực và đã được chủ nhân mới là một người chơi xe Đà Nẵng cho thay áo màu xanh lá crôm nổi bần bật. Cũng chính vì thế mà khi xuất hiện cùng 4 chiếc siêu xe khác tại Vũng Tàu, “siêu bò” này nhận được sự quan tâm khá nhiều người.

x

So với phiên bản tiêu chuẩn, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này được trang bị bộ body kit của hãng độ Mansory với điểm nhấn là các chi tiết như cánh lướt gió phía trước và bên hông, vỏ gương, nắp khoang động cơ hay cản va sau được sử dụng chất liệu sợi carbon. La-zăng Vossen độ và cánh gió sau cố định bằng sợi carbon.

Tin Tin

Ảnh: Trung Phong – Tiến Thuật – Lê Tiến.

Bạn cũng có thể thích