Điểm mặt những buổi rước dâu bằng siêu xe cực “khủng” của đại gia Hải Dương

Có ít nhất 5 buổi rước dâu giới đại gia Hải Dương gây chú ý với sự có mặt của nhiều mẫu siêu xe, xe siêu sang đình đám tham dự. Nổi bật nhất là đám cưới của Á hậu Trà My bằng dàn siêu xe hàng trăm tỷ Đồng

Mới đây, buổi rước dâu tại tỉnh Hải Dương đã gây choáng ngợp người xem khi có sự xuất hiện của hàng chục mẫu siêu xe, xe siêu sang, xe thể thao, SUV hạng sang góp mặt. Tuy nhiên, đây không phải là lần hiếm hoi mà các đại gia tại đây rước dâu bằng siêu xe “khủng”.

xe

xe

Vào giữa tháng 3/2016, dàn siêu xe và xe siêu sang trị giá gần trăm tỷ Đồng đồng loạt xuất hiện tại Hải Dương đã gây sự chú ý lớn không chỉ cho cộng đồng mạng, mà còn có các trang truyền thông trong nước đều đưa tin, dàn xe này tham gia buổi rước dâu của Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Ngô Trà My.

Có đến 3 chiếc siêu xe bao gồm các phiên bản Lamborghini Murcielago LP640, Gallardo và Ferrari 458 Italia đã góp mặt trong buổi rước dâu và đám cưới của Á hậu Trà My. Ngoài ra, dàn xe đưa dâu còn có 2 chiếc xe siêu sang của Rolls-Royce là Phantom Drophead Coupe và Ghost.

Đó còn chưa kể đến những dòng xe sang như Range Rover, BMW hay chiếc Lincoln Limousine có chiều dài đến 8,5 m. Quả thực, đây là buổi rước dâu vừa tốn kém chi phí mà còn tốn nhiều giấy mực của truyền thông trong nước nhất từ trước đến nay tại tỉnh Hải Dương.

xe

xe

1 tháng sau đó, người dân tại Hải Dương tiếp tục đón nhận thêm 1 đám cưới xa hoa với xe rước dâu là chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe cùng dàn xe sang. Mẫu xe siêu sang mui trần diện “bộ vest” trắng tinh khôi cùng với những chùm bong bóng màu đỏ gắn phía sau đã thu hút sự chú ý của người đi đường.

xe

xe

xe

Đến giữa tháng 5/2016, một buổi rước dâu khác gây tò mò với đội hình xe đưa dâu hơn 20 chiếc SUV hạng sang và xe sang tham dự gồm các phiên bản như Range Rover Evoque, Range Rover Autobiography, Mercedes-Benz S5500, S500, Acura MDX. Trong đó, một số chiếc còn mang biển kiểm soát “tứ quý” đẹp mắt.

xe

Các buổi rước dâu “khủng” tại Hải Dương khép lại trong năm 2016 bằng đội hình xe đưa dâu hoành tráng vào giữa tháng 11/2016 với sự góp mặt của Bentley Continental Flying Spur Speed biển “tứ quý” 8 và dàn sedan hạng sang Mercedes-Benz cũng như Audi.

xe

xe

Những ngày đầu tiên của năm 2017 vừa bước qua cũng là lúc 1 buổi rước dâu tại Hải Dương gây choáng ngợp với Rolls-Royce Phantom EWB Series II trị giá 28 tỷ Đồng và dàn xe sang tháp tùng như Jaguar, Mercedes-Benz, Lexus, BMW và Range Rover.

xe

xe

xe

Vào đầu tháng 12 vừa qua, buổi rước dâu với sự góp mặt của bộ 3 siêu xe độ “khủng” là Audi R8 V8, Bentley Continental GT và Chevrolet Camaro cũng phần nào chứng minh được độ chịu chơi của các đại gia ở tỉnh thành như Hải Dương. Dàn xe đưa dâu này còn có cả Porsche Panamera 4S, Lexus LX570 và Mercedes GL500.

An Nam

Ảnh: Xe Hải Dương.

Bạn cũng có thể thích