“Diện mạo” của Ferrari 488 Speciale bản thử nghiệm được hé lộ?

Mới đây,  Motor.es vừa cho đăng tải những hình ảnh được cho là Ferrari 488 Speciale phiên bản thử nghiệm khiến nhiều người quan tâm.

Hé lộ “diện mạo” của Ferrari 488 Speciale bản thử nghiệm?

Những hình ảnh được cho là Ferrari 488 Speciale phiên bản thử nghiệm

Mặc dù được bao bọc khá cẩn thận, nhưng hai nguyên mẫu Ferrari 488 Speciale vẫn để lộ những đường nét thiết kế ngoại thất đặc trưng của dòng xe 488 thông thường. Hệ thống đèn pha mang phong cách thể thao cực kỳ nổi bật.

Có thể thấy, Ferrari 488 Speciale bản thử nghiệm sở hữu những tinh chỉnh ở phần đầu xe. Hệ thống cản va trước được thiết kế mới với nhiều lỗ thông khí được bổ sung hai bên. Ngoại hình của xe cũng trở nên mạnh mẽ, sắc sảo hơn. Tuy nhiên, về tổng thể, chiếc xe bên trái có phần “nhỉnh” hơn đôi chút nhờ những cải tiến của bộ cản va trước. Chiếc còn lại được lấy cảm hứng từ “người tiền nhiệm” 458 Speciale.

Theo nhiều nguồn tin, hiệu suất động cơ của phiên bản 488 Speciale có thể sẽ lớn hơn so với cỗ máy tăng áp kép 3.9L V8 với sức mạnh 660 mã lực/760Nm của Ferrari 488 tiêu chuẩn.

Hé lộ hình ảnh của Ferrari 488 Speciale bản thử nghiệm

Hé lộ hình ảnh của Ferrari 488 Speciale bản thử nghiệm

Hiện tại, những đồn đoán về việc hãng xe Ferrari đang phát triển phiên bản 488 Speciale vẫn chưa được xác nhận. Thế nhưng, dựa trên hình ảnh được bắt gặp trước đó, nhiều người vẫn kỳ vọng Ferrari 488 Speciale sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất. Và chắc chắn, siêu xe mới của Ferrari sẽ là đối thủ “ngang sức, ngang tài” với McLaren 720S và Lamborghini Huracan Performante.

Bạn cũng có thể thích