Đoàn siêu xe của hành trình Car & Passion 2018 liên tục bị cảnh sát giao thông Hà Nội “tuýt còi”

Sau khi rời một khách sạn cao cấp để lên đường xuống Hải Dương thì một số siêu xe trong đoàn Car & Passion 2018 đã bị cảnh sát giao thông Hà Nội “hỏi thăm”.

 

 Đoàn siêu xe của hành trình Car & Passion 2018 rời khách sạn cao cấp để xuống Hải Dương. Video: Phan Dũng

Sau khi tập trung tại một khách sạn cao cấp ở Hà Nội vào trưa nay, ngày 2/3/2018, thì đến chiều cùng ngày, dàn siêu xe của hành trình Car & Passion 2018 đã rời địa điểm tập kết và di chuyển thành đoàn để xuống Hải Dương vui chơi.

x

Đoàn siêu xe Car & Passion 2018 xếp hàng trước khách sạn cao cấp.

x

Đến chiều cùng ngày, cặp đôi Lamborghini bị cảnh sát giao thông “tuýt còi” khi không tuân thủ vạch kẻ đường. Ảnh: Otofun

Tuy nhiên, khi di chuyển trên đường phố Hà Nội và ra cao tốc Hà Nội – Hải Phòng thì một số siêu xe trong đoàn bị cảnh sát “tuýt còi” và những hình ảnh này nhanh chóng được chia sẻ lên mạng xã hội khiến cư dân mạng không khỏi tò mò.

Theo thông tin ban đầu, cặp đôi Lamborghini Aventador S LP740-4 và Lamborghini Huracan LP610-4 màu xanh lá crôm khi di chuyển cùng đoàn siêu xe trên đường phố Hà Nội đã bị cảnh sát giao thông ra hiệu dừng xe vì không tuân thủ vạch kẻ đường.

Cụ thể, tại ngã tư Big C Thăng Long, Hà Nội, 2 chiếc siêu xe Lamborghini bị cảnh sát bắt lỗi vì đi vào làn dành cho các phương tiện rẽ trái qua hướng Trần Duy Hưng nhưng thực tế cặp đôi này đi thẳng lên đường vành đai 3 trên cao.

x

Đoàn siêu xe Car & Passion 2018 trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Ảnh: Otofun

x

Chiếc Lamborghini Aventador S tiếp tục bị cảnh sát giao thông “hỏi thăm” và phía trên là dàn siêu xe. Ảnh: Otofun

Ngoài ra, những hình ảnh khác ghi lại cũng cho thấy đoàn siêu xe này đã bị cảnh sát giao thông “tuýt còi” trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng nhưng không rõ nguyên nhân là gì.

Đây được cho là lần “khai sân” đầu tiên của đoàn siêu xe tham gia hành trình Car & Passion 2018 tại Hà Nội, tuy nhiên, đã không may bị cảnh sát giao thông “hỏi thăm”. Đây có lẽ là bài học cho những người tổ chức rút kinh nghiệm để việc khởi hành vào ngày 4/3 được suôn sẻ hơn.

x

Lamborghini Huracan LP610-4 biển “tứ quý” 8 đã được chủ nhân cho đổi màu sơn thành xanh lá crôm.

x

Phía sau Lamborghini Huracan LP610-4 là Aventador S LP740-4 độc nhất Việt Nam.

Dàn siêu xe của Car & Passion 2018 xuống Hải Dương bao gồm 6 chiếc siêu xe đủ chủng loại như Ferrari F12 Berlinetta, Lamborghini Aventador biển “tứ quý” 9, Aventador S và 3 chiếc Lamborghini Huracan LP610-4. BMW i8 là mẫu xe thể thao hiếm hoi góp mặt trong dàn xe Car & Passion 2018.

Dự kiến, trong ngày mai, cặp đôi siêu xe McLaren 650S Spider và Porsche 911 GT3 RS của trường đoàn Car & Passion 2018 là Cường “Đô-la” sẽ có mặt tại Hà Nội để dẫn đoàn tham gia hành trình siêu xe này vào ngày 4/3 xuống Sapa.

x

Ngoài đoàn siêu xe Sài thành, các tay chơi Hà thành cũng sẽ góp mặt với khoảng 4 chiếc siêu xe, trong đó, nổi bật nhất là Ferrari 488 GTB của nam . “Siêu ngựa” này được ca sĩ “Tìm Lại Bầu Trời” mua lại từ một công ty nhập khẩu siêu xe ở quận 5, Tp.HCM.

Ngoài ra, chiếc Ferrari 488 GTB này cũng từng khá nổi tiếng khi là chiếc đầu tiên được đưa về nước và bàn giao cho chủ nhân là nữ. Đây cũng là người chơi siêu xe khá nổi bật trong năm 2016.

>>> Dàn siêu xe Sài Thành đã về đến Hà Nội, sẵn sàng cho hành trình siêu xe Car & Passion 2018

>>> Cặp đôi siêu xe Lamborghini của các đại gia Sài thành náo loạn trên đường phố Hà Nội lúc nửa đêm

Bạn cũng có thể thích