Đoàn siêu xe xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên đến đất võ Bình Định

Hành trình xuyên Việt của những chiếc siêu xe thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã qua ngày thứ 6 với địa điểm dừng chân là Quy Nhơn, Bình Định.

Sau 2 ngày có mặt tại Nha Trang, đoàn siêu xe của Chủ tịch Trung Nguyên bắt đầu chuyến hành trình xuyên Việt ngày thứ 5 với chặng đường từ Nha Trang đi Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Hành trình xuyên Việt của những chiếc siêu xe thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã diễn ra ngày thứ 6

Hành trình xuyên Việt của những chiếc siêu xe thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã diễn ra ngày thứ 6. Ảnh: Đỗ Minh Hồ Hải

Địa điểm dừng chân thứ 3 trong hành trình siêu xe xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên là Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Địa điểm dừng chân thứ 3 trong hành trình siêu xe xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên là Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Ảnh: Đỗ Minh Hồ Hải

Đến chiều ngày 4/6/2018, đoàn xế “khủng” của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã có mặt tại đất võ Bình Định. Đây cũng là quê hương của bà Dương Thị Bạch Diệp, người sở hữu chiếc Rolls-Royce chính hãng đầu tiên tại Việt Nam.

Sau 2 hành trình Car & Passion diễn ra vào năm 2011 và đoàn siêu xe của các thành viên Việt Nam Team, đoàn xe của ông chủ cà phê Trung Nguyên là hành trình siêu xe thứ 3 đi qua Bình Định.

Đoàn xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang di chuyển qua hầm Đèo Cả.

Đoàn xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang di chuyển qua hầm Đèo Cả. Ảnh: Đỗ Minh Hồ Hải

Có đến 16 chiếc Range Rover tham dự hành trình xuyên Việt của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Tất cả số xe này được độ ống thở Safari và giá chằng đồ trên nóc xe nhằm để chứa những quyển sách tặng cho các bạn trẻ ở mỗi nơi đoàn dừng chân.

Có đến 16 chiếc Range Rover tham dự hành trình xuyên Việt của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Tất cả số xe này được độ ống thở Safari và giá chằng đồ trên nóc xe nhằm để chứa những quyển sách tặng cho các bạn trẻ ở mỗi nơi đoàn dừng chân. Ảnh: Đỗ Minh Hồ Hải

Được biết, đoàn siêu xe đi xuyên Việt của Chủ tịch Trung Nguyên ở lại Bình Định đến sáng ngày 6/7 sẽ lên đường đến thành phố Đà Nẵng. Những khu du lịch nổi tiếng tại Bình Định có thể kể đến như Kỳ Co – Eo Gió, Hầm Hô hay Hòn Khô.

Chặng đường di chuyển từ Nha Trang về Quy Nhơn, Bình Định dài khoảng 220 km, đoàn siêu xe di chuyển qua nhiều cung đường khác nhau và đi qua các hầm xuyên núi. Thành viên nổi bật nhất trong đoàn siêu xe của Chủ tịch Trung Nguyên là Bugatti Veyron vẫn góp mặt trong suốt chặng đường di chuyển đến Bình Định.

Bugatti Veyron vẫn góp mặt trong đoàn siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ từ Nha Trang đến Quy Nhơn.

Bugatti Veyron vẫn góp mặt trong đoàn siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ từ Nha Trang đến Quy Nhơn. Ảnh: Dư Hải

Ở hành trình siêu xe lần đầu tiên tự tổ chức, ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ cho các “chiến mã” của mình đi xuyên Việt với thời gian dự kiến gần 1 tháng. Đoàn siêu xe này sẽ đi qua các tỉnh thành miền Trung trước khi đến Hà Nội và tiếp tục lên Lào Cai.

Sau đó, đoàn sẽ vượt đường đèo để lên tham quan thị trấn không bao giờ ngủ Sapa trước khi quay về thủ phủ cà phê Trung Nguyên, Buôn Ma Thuột. Đoàn siêu xe này sẽ nghỉ ở đây 2 ngày trước khi đi tiếp xuống các tỉnh miền Tây như Cần Thơ, Cà Mau và quay trở lại Tp.HCM dự kiến vào ngày 25/7.

Ferrari 458 Speciale độc nhất vô nhị tại Việt Nam cũng góp mặt trong hành trình siêu xe xuyên Việt lần này.

Ferrari 458 Speciale độc nhất vô nhị tại Việt Nam cũng góp mặt trong hành trình siêu xe xuyên Việt lần này. Ảnh: Dư Hải

Hành trình siêu xe xuyên Việt của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có 9 chiếc siêu xe tham dự, 2 xe siêu sang và 16 chiếc Range Rover. Video: Trung Nguyên Legend

Các siêu xe tham dự hành trình siêu xe xuyên Việt của ông Đặng Lê Nguyên Vũ bao gồm 5 chiếc Ferrari với các phiên bản như 488 GTB, California T, Ferrari 458 Italia, 458 Spider và phiên bản hiệu suất cao Ferrari 458 Speciale. Ngoài ra còn có 2 chiếc Lamborghini là Aventador LP700-4 và Murcielago LP670-4 SV.

Aston Martin Vanquish biển “tứ quý” 8 và đặc biệt nhất là “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron cũng góp mặt trong hành trình siêu xe xuyên Việt lần đầu tiên Chủ tịch Trung Nguyên tổ chức. Ngoài siêu xe, đoàn có sự góp mặt của 2 chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe và 16 chiếc Range Rover.

Bạn cũng có thể thích