Đội hình Chevrolet rầm rộ xuất hiện tại SEMA

Tại SEMA năm nay, Chevrolet sẽ trưng bày 20 mẫu xe nhằm phô bày sức mạnh của thương hiệu Mỹ. Đồng thời, hãng cũng sẽ giới thiệu hơn 50 động cơ khác nhau cùng nhiều phụ kiện nâng cấp độc đáo.

Đội hình Chevrolet

Đội hình Chevrolet rầm rộ xuất hiện tại SEMA

SEMA là triển lãm xe độ lớn nhất thế giới, nơi quy tụ các mẫu xe hơi nâng cấp độc đáo nhưng vẫn có thể được ứng dụng trong thực tế. Tại SEMA 2017, Chevrolet xuất hiện với 20 mẫu xe từ những mẫu concept mới cho đến dự án xe đua chuyên dụng hay những chiếc xe được điều chỉnh. Bên cạnh, đội hình 20 mẫu xe trên, Chevrolet còn trưng bày hơn 50 loại động cơ khác nhau của thương hiệu. Theo đó, những loại động cơ này có khả năng đáp ứng nhu cầu cho các mẫu xe đô thị và xe đua.

Nổi bật trong gian trưng bày của Chevrolet phải nhắc đến L96, loại động cơ mới có dung tích 6,0L được lấy cảm hứng từ những loại động cơ thương mại đã xuất hiện trên Chevrolet HD 2010 và phiên bản mới hơn. Ngoài ra còn có bản máy dầu Duramax phát triển từ Duramax từng được áp dụng cho các mẫu xe từ 2010 – 2017.

Chevrolette trưng bày động cơ

Trong dàn 20 xe Chevrolet xuất hiện tại SEMA năm nay, đáng chú ý nhất là 3 mẫu concept bán tải với một chiếc bán tải có chủ đề NHRA, Silverado Performance Concept đường phố đạt hiệu suất cao và Suburban concept. Theo đó, Chevrolet Silverado Performance Concept có ngoại hình được nâng cấp đẹp mắt với các phanh cỡ lớn, bộ siêu nạp và ống xả hiệu suất, giúp tăng công suất hơn 100 mã lực, mặc dù động cơ vẫn là V8 dung tích 5,3L.

Còn, Chevrolet Suburban Concept là sản phẩm được tạo ra sau khi hợp tác với ngôi sao âm nhạc Luke Bryan. Mẫu concept này được thiết kế chuyên dụng cho việc câu cá và săn bắn. Chính vì vậy, Suburban concept được sở hữu một hệ thống treo mới đi cùng là giá treo ở mái với móc câu cá. Ngoài ra, màu sơn camo phối cùng các chi tiết có màu cam sáng càng tăng thêm sức hút cho Suburban.

Các mẫu xe của Chevrolet

Chevrolet còn đặc biệt mang đến SEMA 2017 mẫu xe huyền thoại C10 đời 1967 sau khi được hồi sinh và ra mắt trước đó một tháng ở Hội chợ Tiểu bang Texas. Được biết, phiên bản phục hồi này ra đời nhằm kỷ niệm 100 năm xuất hiện của xe bán tải Chevrolet. Theo đó, C10 đã có sự thay đổi ở ngoại thất với kích thước khung xe, thùng xe đều bị rút ngắn. Bộ mâm xe 20 inch, phanh đĩa, hạ thấp hệ thống treo đều được trang bị cho xe. Trong khi, động cơ của C10 có khả năng sản sinh công suất 405 mã lực, được chia sẻ từ Chevrolet Performance ZZ6.

Mẫu bán tải của Chevrolette

Thương hiệu lớn đến từ Mỹ cũng trưng bày chiếc Corvette đời 1957 với hệ thống treo khí nén đã được nâng cấp. Ngoài ra còn có chiếc Camaro linh hoạt và hàng loạt mẫu xe khác nhau từ xe đường phố đến xe đua.

Trên hết, Chevrolet đã chọn SEMA làm nơi ra mắt cho phiên bản Corvette Carbon 65 Edition 2018 mới nhất với 2 gói tùy chọn là Z06 và Grand Sport 2018 cho 65 phát triển của mẫu Corvette. Theo đó, mẫu xe mới nhất này sẽ chỉ có 650 chiếc được xuất xưởng sau khi được bổ sung sợi carbon trên một số chi tiết, nhất là ống dẫn khí nạp, cánh gió mới, mui và mái xe có kiểu mui cứng hoặc bọc vải Tonneau, hiệu ứng mặt đất.

Chevrolet

Nét thu hút ở Corvette Carbon 65 Edition 2018 là những sọc thể thao xuất hiện trên vòm bánh xe cùng với hình ảnh đồ họa ở cánh cửa. Ngoài ra, xe còn sở hữu mới các bánh xe, kẹp phanh màu xanh, huy hiệu và màu sơn ngoại thất Ceramic Matrix Gray. Ghế thể thao Competition Sport cũng được trang bị, các điểm nhấn cũng được sắp đặt ở khoang nội thất và tấm cửa.

Bạn cũng có thể thích