Dự đoán về diện mạo của Range Rover Evoque phiên bản mới

Sau 6 năm ra mắt trên thị trường, cuối cùng những tin tức về thế hệ tiếp theo của Range Rover Evoque đã lần lượt xuất hiện.

Dự đoán về diện mạo của Range Rover Evoque phiên bản mới 1

Theo Auto Express, Range Rover Evoque thế hệ mới sẽ chính thức ra mắt vào mùa thu năm nay với thiết kế tiến hóa hơn và có phong cách giống với mẫu Range Rover Velar mới.

Tuy nhiên, những thông tin trên chỉ là dự đoán dựa trên một nguyên mẫu thử nghiệm được bắt gặp gần đây. Theo đó, có thể Evoque phiên bản mới sẽ được trang bị tấm lưới tản nhiệt thể thao hơn và các tay nắm cửa tích hợp vào cửa xe.

Dự đoán về diện mạo của Range Rover Evoque phiên bản mới 3

Ngoài ra, để cải thiện không gian ở hàng ghế sau và khoang hành lý thì chiều dài cơ sở của xe sẽ được tăng thêm khoảng 80 mm. Chiều dốc mái của xe cũng sẽ nâng cao hơn giúp cho người sử dụng xe có thể trải nghiệm những phút giây thoải mái nhất.

Thế hệ tiếp theo của Range Rover Evoque sẽ sử dụng nền tảng D8 cập nhật nhất. Tuy nhiên, với việc sử dụng nền tảng D8 truyền thống này, xe sẽ không có khả năng chứa được một hệ truyền động hybrid. Như vậy, Range Rover Evoque mới vẫn sẽ được bán ra với động cơ Ingenium quen thuộc.

Dự đoán về diện mạo của Range Rover Evoque phiên bản mới 5

Các phiên bản xăng sẽ có công suất dự kiến là 247 mã lực và 296 mã lực. Còn công suất của các biến thể động cơ dầu diesel sẽ là 148 mã lực, 178 mã lực và 237 mã lực.

Bạn cũng có thể thích