Du thuyền thể thao nhà Mercedes-Benz sẽ được ra mắt trong năm 2018

Mercedes-Benz đã chính thức công bố mẫu du thuyền thể thao mới nhất của mình sẽ được ra mắt trong năm 2018 khiến giới nhà giàu lại đứng ngồi không yên.

Mới đây, đại diện của Mercedes-Benz đã cho biết hãng này đang có kế hoạch xây dựng và phát triển mẫu du thuyền thể thao thứ 9 của mình với ý tưởng được lấy từ những chiếc siêu xe concept Mercedes-Benz Project One vừa được ra mắt hồi năm 2017 vừa qua. Chiếc du thuyền thể thao này cũng được đặt tên là Project One và sẽ do đối tác của Mercedes-Benz là Cigarette Racing tiến hành lên thiết kế và đưa vào sản xuất.

Chiếc du thuyền thể thao Project One này sẽ có chiều dài 15,7 mét và chiều rộng 2,9 mét. Với việc sử dụng các vật liệu nhẹ như carbon, kevlar và kính E-Glass thì trọng lượng của chiếc du thuyền thể thao Project One sẽ chỉ khoảng 2.268kg – tức là còn nhẹ hơn cả chiếc du thuyền Mercedes-Benz Miami ra mắt hồi năm 2016. Và với kích thước như vậy, du thuyền thể thao Mercedes Project One vẫn được trang bị phòng ngủ tiện nghi dành cho 6 người với các trang thiết bị tiện nghi như đèn LED, hệ thống âm thanh JL Audio, ….

Phía trên cabin lái của du thuyền thể thao Project One cũng bố trí 6 ghế ngồi cho các hành khách trong suốt hành trình với thiết kế mang phong cách xe đua F1 cùng các vật liệu siêu nhẹ nhằm giảm trọng lượng của du thuyền như Carbon, Kevlar,…

Dự án du thuyền thể thao Project One sẽ không hề sử dụng động cơ điện giống như những mẫu du thuyền do các hãng xe khác sản xuất mà sẽ chỉ sử dụng khối động cơ đốt trong kép Mecury Racing để sản sinh tổng công suất tối đa lên tới 3.100 mã lực. Với khối động cơ kép này, du thuyền thể thao Project One có thể đạt tốc độ tối đa lên tới 225 km/h.

Du thuyền thể thao Project One có hai chế độ lái bao gồm Race Mode và Pleasure Mode. Trong đó, với Race Mode thì chiếc du thuyền này có khả năng mở toàn bộ công suất lên tới 3.100 mã lực nhưng phải sử dụng loại nhiên liệu xe đua chuyên dụng. Trong khi đó với Pleasure Mode thì chỉ có thể đạt công suất 2.700 mã lực và chỉ cần sử dụng nhiên liệu có trị số Octane 91.

Mức giá của du thuyền thể thao Project One không được công bố công khai mà sẽ được báo giá riêng cho từng khách hàng tuỳ theo các lựa chọn của họ. Và mẫu du thuyền này sẽ sớm được ra mắt tại Miami Boat Show 2018.

>>> Xem thêm: Hải Phòng: Mercedes-Benz S63 AMG lật ngửa và bốc cháy trơ khung sau tai nạn

>>> Xem thêm: Đi tìm nhãn hiệu sản xuất xe ít bị lỗi nhất năm 2018 ở Mỹ

Bạn cũng có thể thích