Dương Kon khoe dàn xe “tông xuyệt tông” màu đen đình đám của mình

Range Rover độ Lumma, Rolls-Royce Ghost hay chiếc SUV điện Tesla Model X P100D mới gia nhập “đội quân” của chồng siêu mẫu Ngọc Thạch cũng xuất hiện trong đoạn video này.

Vào cuối tuần trước, Đỗ Bình Dương hay còn gọi Dương Kon, một người yêu xe khá nổi tiếng tại Hà Nội đã chia sẻ đoạn video quay lại dàn xe “khủng” của mình trú tại một căn hầm đỗ xe. Đáng chú ý là dàn xe này đều mang ngoại thất “tông xuyệt tông” màu đen.

Dương Kon khoe dàn xe “tông xuyệt tông” màu đen đình đám của mình. Video: FBNV

Có khoảng 6 chiếc xe mang ngoại thất màu đen xuất hiện trong đoạn video do chính chồng siêu mẫu Ngọc Thạch chia sẻ lên mạng xã hội. Đáng chú ý nhất phải kể đến chiếc SUV điện Tesla Model X P100D mới gia nhập “đội quân” của Dương Kon cũng xuất hiện trong đoạn video này.

Ngoài Tesla Model X P100D, dàn xe đồng màu của chồng siêu mẫu Ngọc Thạch trong đoạn video này còn có SUV hạng sang Range Rover LWB nhưng đã qua tay nhà độ Lumma với body kit CLR R, Rolls-Royce Ghost Series II, Toyota Land Cruiser, Toyota Alphard 2016 hay Ford Ranger. Ngoài 6 chiếc xe “khủng” màu đen, Dương Kon còn sở hữu một chiếc xe khác nhưng thuộc dòng siêu xe là McLaren 650S Spider.

Tesla Model X P100D của chồng siêu mẫu Ngọc Thạch 

Tesla Model X P100D của chồng siêu mẫu Ngọc Thạch. Ảnh​​​​​​​: FBNV

Chiếc SUV điện Tesla Model X P100D được chồng siêu mẫu Ngọc Thạch “khui công” vào chiều ngày 11/5/2018. Trước đó, doanh nhân này đã tiết lộ mình bay sang Úc để đặt mua chiếc Tesla Model S. Vì thế, sự có mặt của Model X P100D trong bộ sưu tập xe của Dương Kon tại Việt Nam là một bất ngờ lớn với cộng đồng mạng.

Tesla Model X P100D được chồng siêu mẫu Ngọc Thạch đưa về nước là chiếc thứ 3 xuất hiện tại Việt Nam, 2 chiếc còn lại định cư ở Hà Nội và Đồng Nai. Ngoài phiên bản P100D, dòng xe Tesla Model X còn có phiên bản P90D xuất hiện tại Việt Nam.

Tesla Model X của chồng siêu mẫu Ngọc Thạch có điểm nhấn đặc biệt chính là phần cửa cánh chim của 2 hàng ghế sau

Tesla Model X của chồng siêu mẫu Ngọc Thạch có điểm nhấn đặc biệt chính là phần cửa cánh chim của 2 hàng ghế sau. Ảnh​​​​​​​: FBNV

So với các Model khác, Tesla Model X có điểm nhấn đặc biệt chính là phần cửa cánh chim của 2 hàng ghế sau có thể mở lên trời và còn “diễu võ giương oai” với các đối thủ khác khi được tích hợp tính năng Xmas rất thông minh và độc đáo.

Hệ thống Xmas sẽ giúp chiếc SUV điện Tesla Model X chơi 1 “bài nhạc” với đèn nhấp nháy, 2 cửa cánh chim hàng ghế phía sau “đập cánh” như những chủ chim bay trên không trung và cuối cùng là cửa trước cũng tự động mở ra.

Tesla Model X P100D của Dương Kon là chiếc thứ 3 có mặt tại Việt Nam.

Tesla Model X P100D của Dương Kon là chiếc thứ 3 có mặt tại Việt Nam.

Ngoài tính năng Xmas, Tesla Model X P100D của Dương Kon còn có “vũ khí bí mật” khác là được trang bị cụm pin 100 kWh cùng chế độ Ludicrous mạnh mẽ. Khi kích hoạt chế độ này, Model X P100D chỉ mất khoảng thời gian 3 giây để có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị xuất phát. tương đương với thời gian tăng tốc 0-100 km/h của các siêu xe như Ferrari 488 GTB hay Lamborghini Aventador LP700-4.

Chỉ tính riêng cụm pin 100 kWh cũng có thể giúp Tesla Model X P100D của chồng siêu mẫu Ngọc Thạch hoàn thành quãng đường dài 289 dặm, tương đương 542 km rồi mới phải sạc lại đầy.

Bạn cũng có thể thích