Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam trở về màu sơn nguyên bản

Sau 2 bộ áo xám và đen nhám, chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam vừa được chủ nhân cho trở về màu nguyên bản là vàng rực.

Nghe “tiếng thở siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam. Video: Quang Huy.

xe

Mới đây, những hình ảnh về chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam xuất hiện trong 1 căn hầm đỗ xe đã gây không ít sự chú ý khi “siêu ngựa” này đã được chủ nhân trả về màu sơn “zin” vàng rực. Trước đó, chiếc 458 Italia này từng được khoác áo màu xám và đen nhám bằng đề-can.

xe

 Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam trở về màu nguyên bản vàng rực.

xe

Trước đó “siêu ngựa” này được khoác áo màu xám

xe

Và đen nhám. Ảnh:Facebook.

xe

Đối lập với ngoại thất vàng rực là các chi tiết như cánh lướt gió phía trước, bên hông, đuôi xe và cản va sau bằng sợi carbon, ngoài ra, còn có bộ la-zăng độ của hãng Forgiato sơn màu đen bóng. 

xe

Ferrari 458 Italia là 1 trong số những mẫu siêu xe khá hot tại thị trường Việt Nam khi có không dưới 8 chiếc được đưa về nước, và để tạo sự khác biệt so với những “người bạn” khác, 1 chiếc đã được chủ nhân “hy sinh” dàn áo nguyên bản để thực hiện bản độ nổi tiếng của nhà độ Liberty Walk, Nhật Bản.

xe

Để khoác lên mình bộ body kit độ Liberty Walk, chiếc Ferrari 458 Italia đã được những người thợ Nhật cắt bỏ đi những phần thừa ở các vòm bánh xe, sau đó, các vòm bánh xe độ được đưa lên và cố định bằng các đinh tán.

xe

Danh sách món độ Liberty Walk của chiếc Ferrari 458 Italia bao gồm body kit thân rộng và cánh gió cỡ lớn bằng carbon, phuộc hơi nâng hạ gầm Air Rex. La-zăng Forgiato đi kèm là lốp kích thước “khủng” của Pirelli cùng với đó còn có “khẩu pháo” FI. Chi phí cho quá trình độ này ước tính không dưới 1 tỷ Đồng.

xe

Nguyên bản Ferrari 458 Italia sử dụng động cơ V8, dung tích 4.5 lít, sản sinh công suất tối đa 570 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, siêu xe Ferrari 458 Italia mất 3,4 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa khoảng 325 km/h.

An Nam

Ảnh: Quang Huy

Bạn cũng có thể thích