Ferrari 488 GTB độ body kit Misha “cực khủng” đã tìm thấy chủ nhân

Sau 3 tháng được độ body kit Misha độc nhất tại Việt Nam, chiếc Ferrari 488 GTB màu trắng đã “thoát ế” và nhanh chóng được chủ nhân cho đi đăng ký biển số trắng.

Vào đầu tháng 12/2017. ông chủ công ty nhập khẩu siêu xe quận 5, Tp.HCM, đã trình làng bản độ Ferrari 488 GTB trang bị body kit Misha độc nhất Việt Nam và nhận không ít sự chú ý cũng như lời khen từ các diễn đàn về xe. Đây là tay chơi từng mang đến các bản độ cá tính cho siêu xe Lamborghini Huracan tham dự hành trình Car & Passion 2018 trong thời gian vừa qua cũng như McLaren 570S.

Ferrari 488 GTB

Ferrari 488 GTB độ body kit Misha “cực khủng” đã tìm thấy chủ nhân. Ảnh: Nguyễn Hiếu

Ferrari 488 GTB

Siêu xe này đã được vận chuyển đến điểm đăng ký biển số xe ở 282 Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, Tp.HCM, vào sánh nay. Ảnh” Thanh Chí Lê

Sau 3 tháng được độ body kit Misha độc nhất tại Việt Nam, chiếc Ferrari 488 GTB màu trắng đã “thoát ế” và nhanh chóng được chủ nhân cho đi đăng ký biển số trắng vào sáng hôm qua, ngày 12/3/2018. Trước đó, “siêu ngựa” này cũng được vận chuyển đến một garage sửa xe ở quận 4, Tp.HCM nhằm đánh giá tình trạng của xe trước khi vị khách hàng này chốt giao dịch.

Hiện chưa rõ mức giá bán của chiếc Ferrari 488 GTB màu trắng độ body kit Misha độc nhất tại Việt Nam, chỉ biết rằng, tại thời điểm được đưa về nước, “siêu ngựa” này có mức giá bán khoảng 15 tỷ Đồng. Mức giá trên là lúc xe chưa được độ body kit Misha.

Ferrari 488 GTB độ body kit Misha

Ferrari 488 GTB độ body kit Misha tại biệt thự của chủ nhân mới tậu.

Với nhiều người mê xe tại Việt Nam, cái tên Misha Designs có lẽ còn khá xa lạ, đây cũng là lần đầu tiên một chiếc siêu xe tại Việt Nam trang bị gói độ body kit của hãng độ được thành lập vào năm 2004 và có trụ sở chính đặt tại Los Angeles, California, Mỹ.

Misha Designs chỉ sản xuất ra 20 bộ body kit thân rộng dành cho các chủ nhân của Ferrari 488 GTB và 1 trong số đó đã được tay chơi quận 5, Tp.HCM đưa về nước để thực hiện bản độ.

Ferrari 488 GTB

 Trước đó chiếc Ferrari 488 GTB đã được đem qua garage sửa xe quận 4 để kiểm tra. Ảnh: Nguyễn Hiếu

Ferrari 488 GTB 

Ngoại hình Ferrari 488 GTB khi qua “bàn tay” của nhà độ Misha Designs “lột xác” hoàn toàn so với nguyên bản. Ảnh: Nguyễn Hiếu

Ferrari 488 GTB

Ferrari 488 GTB độ Misha Designs còn trang bị vành độ của PUR với thiết kế đa chấu và sơn màu đen bóng đối lập với bộ áo trắng của xe. Ảnh: Nguyễn Hiếu

Ở ngoại hình, chiếc Ferrari 488 GTB khi độ body kit của Misha Designs có sự thay đổi ở cản va trước/sau và nắp capô thiết kế lại hoàn toàn. Hãng độ Mỹ cũng trang bị cho siêu xe này cánh lướt gió phía trước bằng sợi carbon vừa mang đến diện mạo dữ dằn hơn cho siêu xe độ cũng như khí động học tốt hơn.

Phía đuôi xe, Misha Designs tháo rời dàn áo và đem đến ngoại hình mới cho chiếc Ferrari 488 GTB độ đầy hiếu chiến. Một cản va sau cỡ lớn và đuôi cá bằng sợi carbon, lưới tản nhiệt phía sau được cố định bằng 2 thanh dọc và 1 thanh ngang cỡ lớn bằng sợi carbon.

Ferrari 488 GTB

Đuôi xe thiết kế dữ dằn. Ảnh: Nguyễn Hiếu

Nhà độ Misha Designs không can thiệp vào hệ thống động cơ cũng như tính năng vận hành trên chiếc Ferrari 488 GTB. Tuy nhiên, chủ nhân của nó thì lại tự trang bị cặp ống xả độ Akrapovic và chắn chắn sẽ mang đến âm thanh ấn tượng hơn so với xe nguyên bản.

Nguyên bản, Ferrari 488 GTB sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 661 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 760 Nm tại 3.000 vòng/phút. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 tốc độ, “siêu ngựa” mất khoảng 3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

>>> Cận cảnh siêu xe Ferrari 488 GTB độ body kit Misha độc nhất Việt Nam

Bạn cũng có thể thích